Hội thảo “Một số vấn đề chọn lọc về An toàn an ninh thông tin” (SoIS 2017) là hội thảo phối hợp của 8 cơ sở đào tạo trọng điểm về an toàn an ninh thông tin. Trường Đại học Công Nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM là đơn vị đăng cai tổ chức hội thảo lần thứ II vào ngày 2 – 3/12/2017. Hội thảo là diễn đàn khoa học thường niên để những người nghiên cứu, triển khai, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực an toàn thông tin trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm sự hợp tác.

Với những chủ đề nóng như mật mã ứng dụng, an toàn ứng dụng, an toàn an ninh mạng, quản lý và đào tạo an toàn an ninh thông tin… Hội thảo hứa hẹn sẽ đưa đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích và thú vị. Đoàn Khoa Mạng máy tính và Truyền thông trân trọng gửi đến các bạn sinh viên thông tin chi tiết của buổi Hội thảo như sau:

  • Thời gian bắt đầu: 13g30 ngày 02/12/2017
  • Địa điểm: Hội trường E – ĐH CNTT
  • Số lượng sinh viên tham gia: 100 sinh viên (khuyến nghị với các lớp ngành An toàn Thông tin UIT, bắt buộc với lớp ANTN2015 – ANTN2016 – ANTN2017 theo chỉ đạo từ Bộ môn An toàn thông tin)

Sau khi kết thúc chương trình khai mạc, các chủ đề trong buổi Hội thảo sẽ được diễn ra tại các phòng E1.1 A116. Tất cả mọi người có thể theo dõi và nắm bắt thời gian diễn ra các chủ đề tại đây.

Các bạn tham gia vui lòng đăng ký tại form bên dưới: