Trang chủ Điểm tin Hoạt động UIT

Chia sẻ và đột phá

0

—-Ngày 04/9/2015, các bạn Tân sinh viên lớp Mạng máy tính 2015 và An toàn thông tin 2015 đã có buổi gặp gỡ với thầy TS. Nguyễn Anh Tuấn – trưởng khoa MMT&TT và các bạn là thành viên BCH Đoàn khoa, Liên chi Hội khoa. Tại buổi giao lưu, TS. Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ cho các bạn những thông tin về khoa, chương trình đào tạo mà sinh viên sẽ học, các trang thông tin liên lạc, giới thiệu quý thầy cô đang dạy tại khoa, những hành trang mà sinh viên cần có khi học tại môi trường Đại học. Thầy Tuấn nhấn mạnh: “Sinh viên cần phải có Đạo đức và Trí tuệ thì mới có thể trở thành sinh viên giỏi, giúp ích cho xã hội. Sinh viên khi ra trường phải mang kiến thức học được không chỉ phục vụ cho công việc cá nhân mà còn phải lấy kiến thức đó giúp đời, giúp người”.


P
hần chia sẻ của thầy TS. Nguyễn Anh Tuấn – trưởng khoa MMT&TT

—-Sau phần giao lưu của thầy, các bạn Tân sinh viên đã được cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích, giúp các bạn tự tin hơn, có thêm nhiều kỹ năng học tập tại bậc Đại học.

—-Không chỉ vậy, các bạn là thành viên BCH Đoàn khoa, BCH Liên chi Hội Khoa cũng đã có những giây phút giới thiệu về hệ thống tổ chức “Sức trẻ Mạng máy tính & Truyền thông” đến các bạn sinh viên, giúp các bạn biết thêm các thông tin, thành tích đạt được trong công tác Đoàn – Hội tại khoa.

Phần chia sẻ của đại diện BCH Đoàn – Hội khoa MMT&TT

—-Buổi nói chuyện với nhiều khung bậc cảm xúc đã khiến các bạn tự tin hơn, 52 bạn Tân sinh viên đã đăng ký tham gia các đợt tập huấn nghiệp vụ công tác, “thử làm cán bộ Đoàn – Hội” cùng với BCH Đoàn khoa, BCH Liên chi Hội thông qua những nhiệm vụ sẽ được phân công trong thời gian sắp tới.

—-Buổi giao lưu, chia sẻ của quý thầy cô, anh chị BCH Đoàn – Hội diễn ra tuy ngắn nhưng bước đầu đã gặt hái được những thành công, những nhân tố mới đã được phát hiện và là tín hiệu đột phá của “Sức trẻ Mạng máy tính & Truyền thông”.

Theo Viết Hưng

Exit mobile version