Tủ sách Sức trẻ MMT đã bắt đầu hoặt động vào ngày 20 tháng 11 năm 2017. Tủ sách hoạt động dựa trên nhu cầu yêu thích, ham học hỏi của các bạn sinh viên khoa Mạng máy tính và tuyền thông nói riêng cũng như sinh viên toàn trường nói chung.

Tủ sách đã hoạt động được khoảng 4 tháng. Trong 4 tháng qua, chúng tôi vẫn luôn từng ngày cố gắng đem sách đến gần hơn với các bạn. Vì chúng tôi biết rằng sách luôn mang lại cho bản thân mỗi chúng ta những giá trị nhất định. Sách luôn là sản phẩm của trí tuệ. Việc đọc chúng sẽ giúp bạn trau dồi thêm nhiều kiến thức, kĩ năng giao tiếp, khả năng tư duy, sáng tạo …v….v… Đọc sách không bao giờ là thừa đối với mỗi chúng ta đâu nhé. Nếu bạn không có thói quen đọc sách hãy không có đủ sách để đáp ứng nhu cầu đọc của bạn thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé!

Danh mục sách hiện có

Hiện tại, tủ sách của chúng tôi đang có đa dạng các loại sách để phục vụ nhu cầu của các bạn. Mời các bạn xem qua tại đây

Các bạn có thể liên hệ mượn và đóng góp sách vào khung giờ từ 11h30-12h45 từ thứ 2 đến thứ 6 tại sảnh lầu 8 nhà E. Tại đó các bạn sẽ luôn được đón tiếp một cách nồng nhiệt nhất!

Để lan truyền văn hóa đọc trong tất cả chúng ta, chúng tôi cần có những người như các bạn đồng hành trong suốt quãng đường này! Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn!

Chúc cho các bạn sẽ chinh phục được nhiều tri thức mới và hãy để chúng tôi bên bạn trên con đường khám phá cuộc sống nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here