Trang chủ Điểm tin

Ra mắt Kho Tài Liệu Số MMT&TT

0

Kho Tài Liệu Số Đoàn Khoa Mạng Máy Tính & Truyền Thông đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 2 tháng 5 năm 2018. Là một website tổng hợp tài liệu học tập, kho tài liệu phần nào cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ sở và chuyên ngành, giúp cho sinh viên chủ động hơn trong quá trình học tập, nghiên cứu, đồng thời là Công trình thanh niên của Đoàn khoa MMT&TT cùng các chi Đoàn trong năm học 2017-2018.

Giao diện trang chủ kho tài liệu số
Các môn học được phân chia theo danh mục Khoa

Với một giao diện thân thiện, bắt mắt, và dễ sử dụng, sinh viên có thể tra cứu môn học, bài giảng, đề thi một cách nhanh chóng.

Tìm kiếm môn học theo tên

Một số lưu ý nhỏ:

  • Một số tài liệu thường thì sinh viên có thể sử dụng, nhưng đối với một số tài liệu VIP chuyên dụng, Kho tài liệu sẽ yêu cầu sinh viên phải đăng nhập mới có thể sử dụng tài liệu.
  • Ngoài ra các bạn sinh viên cũng có thể đóng góp tài liệu của mình lên Kho sau đó được bộ phận duyệt tài liệu kiểm tra. Nếu tài liệu đảm bảo chất lượng sẽ được cấp bản quyền và hiện tên đóng góp của bạn.

Sinh viên nên đăng ký tài khoản tại trang web để có thể sử dụng các tính năng một cách đầy đủ nhất.

Tên của bạn sẽ được hiện lên trang khi đóng góp tài liệu

Kho tài liệu đang được sự quản lí của … Chi đoàn tại Khoa MMT&TT:

Chi Đoàn ATTN2014

Chi Đoàn MMTT2014

Chi Đoàn ATTT2014

Chi Đoàn MMTT2015

Chi Đoàn ATTN2016

Chi Đoàn ATTT2016

Chi Đoàn MMTT2016

Chi Đoàn ATTT2017

Trong đó, Ban học tập Đoàn khoa MMT&TT là đơn vị chính phụ trách vận hành, quản lý, duy trì và phát triển Kho tài liệu số.

Cuối cùng, Đoàn Khoa Mạng Máy Tính & Truyền Thông mong muốn nhận được sự đóng góp tích cực của tất cả các bạn sinh viên để Kho là một công cụ giúp ích được cho sinh viên UIT nói chung và sinh viên trực thuộc Khoa nói riêng trong quá trình nghiên cứu và học tập tại trường.

BHT ĐOÀN KHOA MMT&TT

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version