KIỆN TOÀN NHÂN SỰ – BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA MMT&TT

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Khoa Mạng máy tính và Truyền thông (gọi tắt là Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông) là một trong những đơn vị Đoàn khoa hoạt động sôi nổi, xuất sắc và tiên phong tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM.

Vừa qua, Đoàn khoa MMT&TT đã tổ chức kiện toàn nhân sự để tìm ra những nhân tố tiềm năng tham gia vào Ban chấp hành Đoàn khoa. Đây sẽ là một làn gió mới, mang đến sức trẻ, sự năng động và lòng nhiệt huyết của mình để cùng tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

Đoàn khoa MMT&TT xin giới thiệu danh sách BCH Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2019 – 2022 bao gồm 15 đồng chí:

👨‍🎓 Đ/c Phan Trung Phát: Bí thư Đoàn khoa, Ủy viên BTV

👨‍🎓 Đ/c Trần Bùi Nhật Trường: Phó Bí thư Đoàn khoa, Ủy viên BTV

👩‍🎓 Đ/c Dương Trần Trà My: Phó Bí thư Đoàn khoa, Ủy viên BTV

👨‍🎓 Đ/c Nguyễn Hồng Sơn: Ủy viên BTV

👨‍🎓 Đ/c Nguyễn Đức Phú: Ủy viên BTV

👨‍🎓 Đ/c Trần Chí Thiện: Ủy viên BCH

👨‍🎓 Đ/c Tạ Nguyễn Chung Tín: Ủy viên BCH

👨‍🎓 Đ/c Vương Minh Tiến: Ủy viên BCH

👨‍🎓 Đ/c Nguyễn Ngọc Thiện: Ủy viên BCH

👩‍🎓 Đ/c Phạm Thị Thanh Bình: Ủy viên BCH

👨‍🎓 Đ/c Nguyễn Ngọc Hoài: Ủy viên BCH

👨‍🎓 Đ/c Phan Hoàng Tuấn: Ủy viên BCH

👩‍🎓 Đ/c Nguyễn Thị Thùy Chinh: Ủy viên BCH

👨‍🎓 Đ/c Vũ Minh Đức: Ủy viên BCH

👨‍🎓 Đ/c Hoàng Đình Hiếu: Ủy viên BCH

Để tạo ra thành công của BCH Đoàn khoa hiện tại đây còn có sự cống hiến thầm lặng, những đóng góp cực kỳ to lớn của các đồng chí nguyên là thành viên trong BCH Đoàn khoa, trong đó có các đồng chí:

👨‍🎓 Đ/c Văn Thiên Luân: Nguyên Bí thư Đoàn khoa, Nguyên Ủy viên BTV

👩‍🎓 Đ/c Trương Thảo Tiên: Nguyên Ủy viên BTV

👩‍🎓 Đ/c Đỗ Hồng Minh: Nguyên Ủy viên BCH

👨‍🎓 Đ/c Đặng Đức Châu: Nguyên Ủy viên BCH

👨‍🎓 Đ/c Đoàn Thanh Phương: Nguyên Ủy viên BCH

👨‍🎓 Đ/c Phạm Ngọc Tâm: Nguyên Ủy viên BCH

“ĐOÀN không là môi trường hoàn hảo nhất, nhưng sẽ là môi trường tốt nhất để học hỏi, trải nghiệm, thử sức và vượt qua giới hạn của bản thân. Hãy hết mình để không phải tiếc nuối vì những điều đã bỏ lỡ ở thanh xuân của mình. “
“Cảm ơn khoảng thời gian vừa qua vì đã cùng nhau gắn bó, cùng nhau hoạt động và cùng nhau trưởng thành. Cảm ơn vì những sự dìu dắt, cảm ơn vì những sự quan tâm, và cả giận hờn, buồn bã. Nhưng chính vì những điều đó đã tạo nên một Đoàn khoa của hiện tại. Chào tạm biệt “người bạn lớn” của tôi nhé. Chúc Đoàn khoa ngày càng đoàn kết, vững mạnh và phát triển hơn nữa. Sau này có thể sẽ không được cùng nhau hoạt động, xây dựng những điều ý nghĩa cho sinh viên UIT và cho xã hội, hay cùng nhìn nhau trưởng thành, nhưng hãy cùng nhau sống thật tốt, cống hiến hết mình và truyền tải thêm những điều tích cực nhé :>>”
“Với Minh, Đoàn Khoa MMT&TT như một ngôi nhà nhỏ. Mà ở đó mình gặp được rất nhiều anh chị em thực sự đáng trân quý. Mình được học hỏi và rèn luyện thêm về các kiến thức, kỹ năng cần có, để giờ đây mình cảm thấy tự tin hơn khi bước ra khỏi vùng an toàn là trường học. Mình cảm thấy rất may mắn khi được đồng hành cùng Đoàn khoa được hơn 4 năm Đại học. Đoàn khoa giờ đây như một ký ức đẹp không thể thiếu khi nhắc đến những năm tháng tuổi trẻ. Cảm ơn nơi đây vì tất cả và chúc cho ĐK ngày càng vững mạnh hơn để nối tiếp sức trẻ của Mạng máy tính và truyền thông.”
“Đồng hành cùng Đoàn Khoa hơn 3 năm Đại học từ khi là sinh viên năm nhất. Là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp thời sinh viên mà mình sẽ không quên. Được tham gia các hoạt động, sự kiện cùng mọi người và học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ các anh chị.  Mình thật biết ơn và hạnh phúc vì điều này. Chúc Đoàn khoa ngày càng phát triển, đoàn kết và vững mạnh để xây dựng thật nhiều hoạt động có ý nghĩa cho sinh viên UIT. Chúc Đoàn Khoa luôn cháy mãi ngọn lửa nhiệt huyết.”
“Trong hơn 3 năm đồng hành cùng Đoàn Khoa từ những ngày mới bước chân vào UIT, mình cảm thấy ĐK là một điều gì đó không thể thiếu trong thời sinh viên. Ở đây, mình được thỏa sức với đam mê chụp ảnh và design. Mình cũng được học hỏi thêm nhiều kiến thức cần có từ các đồng đội trong BCH. Ngoài ra, khoảng thời gian qua, mình đã có thêm những người bạn, người em, người anh chị thân thiết, luôn giúp đỡ và xuất hiện những lúc buồn vui. Mình thật biết ơn vì điều này. Cảm ơn vì được là 1 phần trong tổ chức Đoàn Khoa, được cống hiến sức trẻ cho các hoạt động vui chơi, học tập của Đoàn. Cảm ơn vì thanh xuân mình đã không nuối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội gia nhập vào ngôi nhà Đoàn Khoa Mạng máy tính và Truyền thông. Cảm ơn vì nơi đây đã cho mình những kinh nghiệm hay và những kỉ niệm đẹp. Chúc cho Đoàn Khoa ngày càng vững mạnh hơn nữa để truyền lửa, truyền nhiệt huyết cho các bạn sinh viên là thế hệ tiếp theo sau này.”
“Tôi thực sự may mắn và tự hào khi được là một thành viên chính thức trong BCH Đoàn Khoa Mạng máy tính và Truyền Thông. Ở đây, tôi đã có những mối quan hệ tuyệt vời, có những người bạn, anh chị luôn hoà đồng, tốt bụng và vui vẻ. Trong thời gian là một thành viên trong hàng ngũ BCH và là một thành viên Ban học tập tôi đã học hỏi được rất nhiều thứ từ những thế hệ anh chị lẫn thế hệ trẻ về sau, từ một người còn tự ti về nhiều kỹ năng mềm trở nên tự tin hơn vì được Đoàn khoa tôi luyện rất nhiều. Bên cạnh đó, ở Ban học tập tôi cũng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong việc học – điều này thực sự là một món quà rất lớn đối với tôi. Một lần nữa, tôi cảm ơn Đoàn Khoa đã cho tôi nhiều cơ hội, nhiều trải nghiệm tuyệt vời và kỉ niệm đẹp đẽ. Cuối cùng, tôi mong rằng Đoàn Khoa, Ban Học Tập và những Ban nòng cốt còn lại sẽ phát triển và đạt nhiều thành công hơn nữa để luôn giữ vững là Đoàn khoa tiên phong, xuất sắc.”

Các đồng chí đã có những chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho các thành viên trong BCH Đoàn khoa, cảm ơn các đồng chí đã gắn bó với Đoàn khoa và coi Đoàn khoa MMT&TT như một phần thanh xuân của mình.

Bên cạnh đó, Đoàn khoa MMT&TT còn nhận được sự đóng góp nhiệt tình của các bạn là thành viên BCH Đoàn khoa Mở rộng, các bạn CTV đến từ các chi Đoàn,…. Đoàn khoa MMT&TT quyết tâm lan tỏa các hoạt động thanh niên đến gần hơn với sinh viên tại khoa MMT&TT nói riêng và trường ĐH CNTT nói chung. Hướng đến xây dựng một tập thể tiên phong, dẫn đầu, vững mạnh, đoàn kết và ngày càng phát triển.

#DOANKHOA #MMTTT #SUCTREMMT

#VNUHCM #UIT #NC