Vào ngày 24/11 vừa rồi, Chi bộ sinh viên 1 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Cả 3 quần chúng được kết nạp đều là sinh viên của khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

Quần chúng Nguyễn Hồng Sơn nhận quyết định kết nạp Đảng

Buổi Lễ có sự tham gia của gần 30 đồng chí là Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ sinh viên 1. Thay mặt Đảng bộ Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Đức Thịnh – Bí thư chi bộ đã đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng: Đinh Thanh Tùng, Hồ Thị Huyền và Nguyễn Hồng Sơn. Theo đó 03 đồng chí sẽ trở thành Đảng viên và trải qua thời gian dự bị 12 tháng.

Quần chúng Hồ Thị Huyền nhận quyết định kết nạp Đảng

Trong buổi lễ, thay mặt các đồng chí Đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Đinh Thanh Tùng đã phát biểu cảm nghĩ: “Được vinh dự kết nạp vào Đảng là sự ghi nhận và thành quả cố gắng học tập, công tác suốt thời gian vừa qua. Tôi cô cùng vui mừng và vinh dự với vai trò mới này. Bên cạnh đó, những thách thức và nhiệm vụ mới cũng đòi hỏi tôi phải cố gắng hơn, hoàn thành thật tốt trách nhiệm của mình.” Đồng chí cũng phát biểu sẽ giữ vững lời tuyên thệ lại buổi lễ.

Quần chúng Đinh Thanh Tùng nhận quyết định kết nạp Đảng

Thay mặt Đảng ủy nhà Trường, đồng chí Lê Đức Thịnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới :”Các đồng chí được kết nạp Đảng là sự ghi nhận của nhà Trường đối với quá trình học tập và hoạt động của các đồng chí. Tuy vậy, đây mới chỉ là bước bắt đầu trong hành trình mới, các đồng chí cần cố gắng học tập, rèn luyện không ngừng để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.”

Sau buổi lễ, 03 đồng chí đã sinh hoạt buổi đầu tiên với Chi bộ. Hi vọng các đồng chí tiếp tục giữ vững nhiệt huyết và nỗ lực hơn nữa để cống hiến cho Nhà trường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here