Trần Chí Thiện & Đoàn Thanh Phương – Sao của quý – Tháng 8,9,10/2019

0

Đầu tiên, đồng chí Trần Chí Thiện – Ủy viên BCH Đoàn khoa, là gương mặt thân quen của khoa, có những đóng góp lớn và đầy tâm huyết trong những sự kiện chương trình lớn, nhỏ của khoa như Gặp gỡ TSV, VNU Tour và đặc biệt là nắm chính Hội trại khoa Mạng “Hội tụ”, đã xuất sắc trở thành một trong hai đại diện được bình chọn là “Sao của quý” đầu năm 2019.

Chúng ta hãy cùng giao lưu với Chí Thiện qua bài phỏng vấn nhỏ sau đây nhé:

Khi được bình chọn trở thành Sao của quý, cảm xúc của bạn bây giờ như thế nào?

Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì mọi cống hiến, nỗ lực của mình đã được mọi người công nhận và bình chọn làm Sao của quý.

Bạn có dự định theo đuổi con đường Đoàn Hội tại Đoàn khoa Mạng đến hết những năm Đại học không? Tại sao? 

Mình không hứa trước nhưng mình sẽ gắn bó cùng công tác Đoàn Hội bằng tất cả nhiệt huyết, đam mê và có mặt khi công việc cần mình.

Bạn hãy chia sẻ thêm những điều tâm đắc, yêu thích ở Đoàn – Hội khoa MMT&TT và điều chưa hài lòng (nếu có) cùng góp ý để Đoàn – Hội khoa cóthể phát triển tốt hơn, là người bạn đồng hành thực sự cùng sinh viên của khoa. 

Mình thấy anh em trong Đoàn khoa và Liên chi Hội rất đoàn kết trong các hoạt động. Bên cạnh đó mình mong muốn thắt chặt hơn giữa hai tổ chức chủ chốt của khoa MMT&TT để tạo ra một tập thể vững mạnh, cùng nhau tổ chức các hoạt động bổ ích và gắn kết sinh viên.

Câu nói yêu thích tâm đắc hay phương châm sống của bạn làgì? 

“Never say never” – Justin Bieber. Đây là phương châm của mình trong mọi hoàn cảnh.

Bạn có thể chia sẻ thêm về con đường đang chọn và mục tiêu trongtương lai sắp đến của bạn không? Ngoài ra, bạn có muốn nhắn gửi điều gì đến các bạn sinh viên cũng như anh em cán bộ Đoàn Hội khoa MMT&TT không?

Mình mong anh em Đoàn Hội cùng nhau cố gắng hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được bàn giao. Đồng thời, mình mong các bạn sinh viên yêu thích công tác Đoàn Hội và ủng hộ anh em bọn mình trong mọi hoạt động.


Gương mặt tiêu biểu còn lại không ai khác chính là đồng chí Đoàn Thanh Phương – Ủy viên BCH Đoàn khoa, trưởng ban Truyền thông trong các sự kiện của Đoàn khoa, đã đóng góp không ít công sức vào việc quảng bá hình ảnh của Đoàn khoa. Đặc biệt, Phương đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ khi được giao cho vai trò nắm chính chương trình VNU Tour vừa qua.

Và chúng ta hãy cùng hiểu thêm về Thanh Phương qua bài phòng vấn nhỏ sau nhé:

Khi được bình chọn trở thành Sao của quý, cảm xúc của bạn bây giờ như thế nào? 

Mình thật sự cảm thấy rất vui và cũng có một phần tự hào vì mọi người đã tin tưởng, yêu quý, trân trọng những đóng góp của mình trong một quá trình vừa qua.

Bạn có dự định theo đuổi con đường Đoàn Hội tại Đoàn khoa Mạng đến hết những năm Đại học không? Tại sao? 

Tất nhiên là có chứ! Vì đối với mình Đoàn khoa Mạng như một gia đình nhỏ tại môi trường Đại học của mình, và mình “hứa” sẽ đồng hành cùng nơi đây đến hết 4 năm Đại học.

Bạn hãy chia sẻ thêm những điều tâm đắc, yêu thích ở Đoàn – Hội khoa MMT&TT và điều chưa hài lòng (nếu có) cùng góp ý để Đoàn – Hội khoa có thể phát triển tốt hơn, là người bạn đồng hành thực sự cùng sinh viên của khoa. 

Điều tâm đắc nhất của mình tại đây, chính là mình thấy được sự đoàn kết của nơi này và nó cũng là nơi để mình cũng như mọi người nơi đây rèn luyện, hoàn thiện bảnthân mình hơn.

Câu nói yêu thích/tâm đắc hay phương châm sống của bạn là gì? 

Nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tạo ra một cánh cửa!

Bạn có thể chia sẻ thêm về con đường đang chọn và mục tiêu trong tương lai sắp đến của bạn không? Ngoài ra, bạn có muốn nhắn gửi điều gì đến các bạn sinh viên cũng như anh em cán bộ Đoàn Hội khoa MMT&TT không?

Mình đang theo học an ninh mạng, và tương lai của mình cũng sẽ theo con đường đó. Ngoài ra, mình cũng sẽ cố gắng học hỏi,trau dồi thêm về design, làm clip, truyền thông.

Điều mà mình muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên cũng như anh em cán bộ Đoàn Hội khoa MMT&TT là: Các bạn hãy luôn làm việc bằng sự nhiệt huyết của con tim và cố gắng vượt qua mọi khó khăn để chiến thắng bản thân mình nhé. Chúc các bạn luôn thành công!


0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version