Là người có nhiều đóng góp trong lĩnh vực học thuật (Là thành viên của Ban học tập MMT&TT). Nhựt đã góp phần xây dựng được những hình ảnh nhất định, tạo niềm tin đối với Sinh viên trong và ngoài Khoa. Với những nỗ lực và cống hiến của mình, Hồng Nhựt đã được bình chọn trở thành Sao của Tháng thứ 8 /2018 tại khoa MMT&TT.

Chúng ta hãy cùng trò chuyện với Nhựt các bạn nhé!

Khi được bình chọn trở thành Sao của Tháng thứ 8 và là một nhân vật tạo được nhiều ấn tượng tốt cho các bạn sinh viên cũng như anh em cán bộ Đoàn Hội tại khoa, cảm xúc của Nhựt bây giờ như thế nào?

Mình cảm thấy rất vui, có lẽ mình đã làm được điều gì đó có ích cho Khoa, cho các bộ Đoàn – hội và ngay cả cho bản thân mình nữa. Trước đây mình là một người rất rụt rè, khả năng giao tiếp với mọi người rất kém. Nhưng từ khi tham gia vào Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa, được sự giúp đỡ của các anh em cán bộ Đoàn Hội, mình đã không còn rụt rè như trước. Đặc biệt là đã có khả năng thuyết trình, tranining đúng trước hơn 200 người mà vẫn tự tin. Khi tham gia các hoạt động đó, mình cảm thấy mình đã giúp ích được cho sinh viên rất nhiều. Tạo cho mình động lực để có thể tiếp tục cùng Đoàn Khoa phát huy, phát triển mạnh hơn nữa không chỉ về hoạt động phong trào vui chơi mà còn các họat động học thuật trong Khoa.


Nhựt từng có kỷ niệm nào đáng nhớ với các hoạt động – phong trào Đoàn Hội trong suốt thời gian là sinh viên tại UIT chưa? Theo bạn điều gì là quan trọng ở một cán bộ Đoàn Hội?

Kỉ niệm đáng nhớ nhất ???. Có lẽ là tham gia làm training môn Nhập môn mạng máy tính. Đó là khoảng thời gian mình nhớ nhất đó ^^. Trước khi training mình chỉ còn 2 tuần để có thể chuẩn bị slide và nội dung cần training. Mình phải ngày đêm đọc lại toàn bộ nội dung, nhưng không cảm thấy mệt, vì đó là lần đầu làm chuyện đó :3 nên mình phải làm tốt nhất có thể. Và 2 tuần đó mình chỉ đi nhai đi nhai lại môn này để có kiến thức thật vững. Chuẩn bị là một phần , nhưng khi training mình phải chuẩn bị có tâm lí thật tốt. Nên mình đã training cho rất nhiều bạn trước khi training thật để mọi người góp ý. Cuối cùng sau khi training nhận được phản hồi rất tốt từ các bạn sinh viên. Điều đó là gúp mình trưởng thành với tính tự tin giao tiếp với mọi người.

Theo mình điều quan trọng nhất là sự tâm huyết và nỗ lực : Chỉ có đức tính đó mới giúp mình giải quyết được một vấn đề nào nó trọn vẹn ^^


Nhựt có thể chia sẻ thêm về con đường em đang chọn và mục tiêu trong tương lai sắp đến của bạn?

Khi tham gia Đoàn hội em mong muốn được trao dổi các kiến thức, kĩ năng xã hội mà mình chưa có . Bởi nó sẽ giúp ích cho em rất nhiều về công việc sau này. Về việc học tập, em muốn làm việc ở mảng network chuyên về bảo mật, đó là sở thích của em.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here