Đến với Đoàn có lẽ như một cái duyên, Hồng Minh bắt đầu sôi nổi với các hoạt động Đoàn từ khi mới vào cấp ba. “Đoàn -Hội không hẳn là niềm đam mê quá lớn nhưng nó là sở thích của em,em thích được làm công tác,tổ chức các hoạt động Đoàn Hội” – Minh chia sẻ.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng phỏng vấn nhanh Sao của tháng 4 – Đỗ Hồng Minh nhé:

Cảm xúc của em khi trở thành Sao của Tháng – là danh hiệu cán bộ Đoàn Hội – sinh viên tiêu biểu được yêu thích nhất trong tháng của khoa MMT&TT?

Khi trở thành Sao của Tháng – là danh hiệu cán bộ Đoàn Hội – sinh viên tiêu biểu được yêu thích nhất trong tháng của khoa MMT&TT ,em cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc. Em sẽ luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình .Em muốn gửi lời cám ơn chân thành đến mọi người và đặc biệt là BCH Đoàn Khoa.

Sao của Tháng 4 – Đỗ Hồng Minh
Sau 1 thời gian gắn bó với hoạt động Đoàn Hội tại khoa, bản thân em đã gặt hái được những gì? Em có kỷ niệm nào đáng nhớ muốn chia sẻ không?

Sau một thời  gian gắn bó với hoạt động Đoàn Hội tại khoa, bản thân em cảm thấy mình lớn lên một chút ,trưởng thành hơn.Tại đây em học được rất nhiều điều từ các anh chị đi trước như kinh nghiệm học tập,các kỹ năng sống. Và đặc biệt em đã học được kỹ năng giao tiếp cũng như hiểu được hết khái niệm “ Gắn kết –sẻ chia-nhiệt huyết-Lan tỏa “.Khi là cán bộ đoàn khoa em còn được học hỏi ,trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn liên quan đến hoạt động Đoàn cũng như tổ chức các sự kiện.

Kỉ niệm đáng nhớ mà em muốn chia sẻ ở đây là : Ngày hội UIT SEC DAY,đây là chương trình đầu tiên mà BCH Đoàn khoa nhiệm kì mới thực hiện ,qua chương trình này em đã dần biết và quen với cách làm việc của từng người trong Đoàn khoa.Sau chương trình ,em cảm nhận được BCH Đoàn khoa đoàn kết hơn rất nhiều.Ngoài ra em còn học được nhiều điều mới trong cách tổ chức sự kiện mà lúc trước em chưa biết đến.

Nhiều bạn sinh viên trong khoa hiện nay vẫn còn có cái nhìn chưa tốt về Đoàn, bản thân là một cán bộ Đoàn của khoa em có cảm nhận gì và có điều gì muốn nhắn gửi cùng các bạn không?

Nhiều bạn sinh viên trong khoa hiện nay vẫn còn có cái nhìn chưa tốt về Đoàn, bản thân là một cán bộ Đoàn của khoa em nghĩ đa phần các bạn sinh viên còn bị ảnh hưởng những cách nhìn tiêu cực đó từ năm cấp 3.Và có lẽ lên tới Đại Học họ vẫn chưa tiếp xúc với Đoàn nhiều nên chưa hiểu rõ về Đoàn.Em hi vọng trong thời gian tới bên Đoàn Khoa nên cón hiều hoạt động mang tính giao lưu,giải trí chứ không phải cứng nhắc hay theo một hệ thống quá quy tắc để các bạn sinh viên với cán bộ Đoàn hơn để thay đổi cách nhìn của mọi người.

Em muốn gửi đến các bạn sinh viên là :

Hãy đừng nhìn nhận Đoàn ở một khía cạnh nào đó nhất định.Mà hãy nghĩ về Đoàn như một nơi để các bạn gắn kết –sẻ chia-nhiệt huyết và lan tỏa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here