Tôi mãi miết lang thang
Trong từng trang sách nhỏ
Đi tìm chuyện cơn gió
Thổi qua những đồng xanh”

Có thể đối với nhiều người sách chỉ là một đồ vật, vô tri, vô giác …
Nhưng đối với tôi và những người yêu sách, sách như một người bạn biết lắng nghe, chia sẻ những buồn vui của cuộc sống. Như người thầy đầy tâm huyết dạy bảo ta những điều bổ ích, và không bao giờ trách mắng mỗi khi làm sai mà chỉ đơn thuần là dạy ta tiếp tục bước đi cùng với những trang sách còn lại.
Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta, hằng ngày, hằng giờ trôi qua là từng câu chữ được viết lên trang sách mang tên cuộc đời. Có người đầy niềm vui, nhiệt huyết, sâu lắng cũng có người chứa đầy nỗi buồn, lo âu, bộn bề của cuộc sống. Và sách cũng thế, có những cuốn sách sẽ làm ta như sống lại một thời của tuổi thơ, tuổi thanh xuân … Học hỏi được những điều thú vị, bổ ích của cuộc sống.
Và có những cuốn mang cho ta những nỗi buồn, tiếc nuối như chính ta là người trải nghiệm, chứng kiến mọi việc nhưng lại không thể chạm vào bức tranh ấy.

Đâu là hạnh phúc bạn đang có ?
Đâu là hạnh phúc bạn đang có ?

Sau tất cả những trang sách mà mỗi tác giả viết ra đều muốn gửi gắm một điều gì đó cho người đọc, rút ra những kinh nghiệm, triết lí sống và những bài học cuộc đời mà qua đó giúp ta trưởng thành hơn, hiểu biết nhiều hơn, sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn, và biết cảm thông nhau giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Biết được tầm quan trọng của sách. Tủ sách Sức trẻ Mạng máy tính đã thành lập vào ngày 20/11/ 2017

Chào mừng bạn đến Tủ sách Sức trẻ Mạng máy tính

“Hành trình chinh phục những cuốn sách”

Tuyển tập truyện “Nguyễn Nhật Ánh” của Tủ sách

Tủ sách Sức trẻ Mạng máy tính thành lập với hi họng mang văn hóa đọc đến cho các bạn sinh viên UIT. Tạo không gian sách tại Khoa Mạng máy tính và Truyền thông.  Đặc thù sinh viên UIT là các ngành kĩ thuật, công nghệ thông tin nhưng vẫn mong muốn các bạn tiếp xúc với những cuốn sách thú vị, bổ ích cho cuộc sống và những câu chuyện về tinh thần khởi nghiệp của những người trẻ.

Liệu bạn có từng hỏi “Điều gì đáng tiết nhất” chưa ?
Đối với tôi điều đáng tiết nhất mà mình bỏ qua là những trãi nghiệm về cuộc sống. Nhưng cuộc sống vốn không đủ cho ta dành hết cả cuộc đời để trãi nghiệm trực tiếp, những vấp ngã và rồi tự mình rút ra những kinh nghiệm …

Chúng ta phải đi trên những trãi nghiệm của những người đi trước, những bài học quý giá. Để hiểu biết hơn về cuộc sống vì thế … Đọc sách là một điều không thể thiếu trong cuộc sống từ xưa đến nay.

Những cuốn sách cần có cho người trẻ
Những cuốn sách cần có cho người trẻ

“Hãy đọc khi ta còn có thể…
Sẽ có lúc bạn tìm thấy chính mình trong những trang sách”

Còn việc gì mà không đến ngay Tủ sách Sức trẻ Mạng máy tính để mang về cho mình những cuốn sách bổ ích, bên cạnh tách cafe vào buổi chiều hoàng hôn đầy gió … Đó sẽ là một điều hết sức tuyệt.

Thông tin về Tủ sách Sức trẻ Mạng máy tính

Tính đến nay Tủ sách đã hoạt đồng gần 6 tháng với những sự nỗ lực và tâm huyết của ban quản lí Tủ sách hi vọng sẽ giúp cho sinh viên tiếp cận những cuốn sách hay bổ ích. Và mong muốn rằng qua đó sẽ tạo nên không gian sách thú vị và chứa đầy những
Tủ sách Sức trẻ Mạng máy tính được đặt tại sảnh tầng 8
Thời gian hoạt động: 11h30 – 12h30
Thứ 2 – thứ 6 (hàng tuần)
Khi đến với Tủ sách bạn có thể chọn những cuốn sách mà mình yêu thích để mang về.
Nếu bạn cũng là một người yêu sách và muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho Tủ sách hãy liên hệ với chúng tôi. Sẽ rất vui và hạnh phúc nếu chúng ta cùng nhau đồng hành xây dựng một không gian sách đẹp và bổ ích.
Hiện tại Tủ sách Sức trẻ Mạng máy tính đang có những đầu sách hay và thú vị 
Link sách hiện có của Tủ sách Sức trẻ

 

Nhà tài trợ NEO Training Center và thành viên Ban chấp hành Đoàn Khoa trong ngày thành lập Tủ sách Sức trẻ Mạng máy tính (20/11/2017)
Nhà tài trợ NEO Training Center và thành viên Ban chấp hành Đoàn Khoa trong ngày thành lập Tủ sách Sức trẻ Mạng máy tính (20/11/2017)

Và trong thời gian hoạt động vừa qua Tủ sách Sức trẻ Mạng máy tính chân thành cảm ơn những sự đóng góp của quý thầy cô, những bạn sinh viên đã ủng hộ những cuốn sách hay và ý nghĩa để góp phần xây dựng Tủ sách Sức trẻ Mạng máy tính.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here