Trang chủ Chưa được phân loại

Tổng kết NC Quiz Chào Xuân 2022

0

Vậy là trải qua 2 ngày cạnh tranh hết sức cam go và gay cấn, NC Quiz – Chào Xuân 2022 chính thức khép lại vào ngày 30/01/2022 .Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại một mùa NC Quiz với vô vàn cảm xúc và thật nhiều ấn tượng trong lòng các bạn sinh viên nhé!

1. Xuân Nhâm Dần – Quiz rần rần

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến những ngày nghỉ Tết của sinh viên trở nên thật buồn tẻ, nhàm chán? Đừng lo, có NC Quiz của Đoàn Khoa MMT&TT ở đây nè!

NC Quiz Chào Xuân 2022 là trò chơi trực tuyến, người chơi phải trả lời chuỗi những câu hỏi trắc nghiệm liên tiếp một cách nhanh và chính xác nhất. Mỗi câu trả lời đúng được cộng thêm thời gian, ngược lại nếu bạn trả lời sai thì thời gian sẽ rút ngắn lại. Số điểm nhận được tương ứng với tốc độ trả lời câu hỏi và không giới hạn số lần thi. 

2. Thông báo kết quả và trao giải

Cuộc thi đã được tổ chức vào 2 ngày liên tiếp bắt đầu từ 20h00 ngày 29/01/ 2022 đến 8h00 ngày 30/01/2022.  Cuối cùng chủ nhân của các giải thưởng cao nhất đã chính thức lộ diện.

BTC xin chúc mừng các Quiz “thủ” xuất sắc nhất: 

3. Lời kết

Ban tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn các bạn thí sinh và các bạn CTV đã góp phần tạo nên một NC Quiz Chào Xuân 2022 thành công và suôn sẻ. Hy vọng rằng dịch bệnh sớm qua đi để chúng ta sớm gặp nhau ở mái trường UIT nhé.

Hẹn gặp lại các bạn ở những chương trình lần sau. Thân ái và chào tạm biệt!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version