Trong đợt đăng kí thành viên tham gia nhóm học thuật vừa qua . Đoàn Khoa Mạng Máy Tính và Truyền Thông đã nhận được rất nhiều lượt đăng kí về nhóm học tập của các bạn sinh viên. Sau một thời gian dài , Đoàn Khoa cũng đã chính thức có kết quả . Kết quả sẽ được gửi trực tiếp qua Email mà các bạn sinh viên đã cung cấp. 

Về thời gian hoạt động của Nhóm : 

  • Nhóm MathCode : Thứ 6 hàng tuần.
  • Nhóm NetWork : Thứ 4 hàng tuần.
  • Nhóm IOT : Thứ 5 hàng tuần.
  • Nhóm INFO_SEC : Thứ 3 hàng tuần.

Mỗi tuần các nhóm học thuật sẽ có một buổi sinh hoạt chung và thời gian sinh hoạt là tất cả các buổi trong ngày . Chính  vì thế nếu lịch học của các bạn trùng với lịch sinh hoạt các bạn có thể nghỉ buổi đó. Tuy nhiên sẽ có khung giờ bắt buộc là từ 11h30 -13h00 . Đó là thời gian để bạn và các thành viên sinh hoạt chung, trao đổi kiến thức , báo cáo tiến độ và định hướng nội dung cho các tuần tiếp theo. 

Tất cả các thông tin về nội quy cũng như chi tiết về phương hướng hoạt động sẽ được cung cấp ở buổi họp đầu tiên của các Team.  

Đoàn  Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tin tưởng của các bạn giành cho câu lạc bộ học thuật do Đoàn Khoa MMT tổ chức. Mong đây sẽ là một nhóm học thuật hữu ích và hỗ trợ đắc lực cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình. Các bạn hãy nhớ theo dõi fanpage thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé . 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here