Ngày 21/10/2017 vừa qua, tại trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TPHCM đã diễn ra cuộc thi về An toàn Thông tin – UIT Hacking Contest 2017 – W Season. Với tổng số đội tham gia lên tới 35 đội, trong đó có 6 đội khách mời đến từ ĐH Khoa học tự nhiên và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông (PTIT) đã diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn.


Các đội chơi tham gia UIT Hacking Contest 2017 – W Season

Trải qua hơn 8 tiếng đồng hồ cùng các thử thách thú vị trong lĩnh vực an toàn thông tin mạng như: dịch ngược mã nguồn, khai thác lỗ hổng phần mềm, mật mã học, tấn công ứng dụng web … cuối cùng các đội chơi cũng đã hoàn thành cuộc thi đấu của mình.

Các đội chơi tập trung cao độ cho các challenge từ Ban tổ chức

Cuộc thi thu hút rất nhiều nữ “hacker” tham gia

Cuối cùng, sau rất nhiều bất ngờ và cố gắng,đội Ahihi đến từ lớp ANTN2015 – UIT đã là đội vô địch trong cuộc thi UIT Hacking Contest 2017 – W Season với điểm số cách biệt, giành vị trí thứ 2 là PTIT – Team01 đến từ Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông và vị trí thứ 3 thuộc về đội chơi ChauNganLe đến từ ANTN2014 – UIT .
Thầy Phạm Văn Hậu chia sẻ về cuộc thi


Đội Ahihi giành giải Nhất cuộc thi UIT Hacking Contest 2017 – W Season

Đội PTIT – Team01 giành giải Nhì cuộc thi

Đội NganChauLe cán đích giành giải Ba cuộc thi

UIT Hacking Contest 2017 – W Season đã đưa đến một sân chơi lành mạnh đầy thú vị tiếp lửa cho các bạn đam mê an toàn thông tin trong khu vực. Ở đây, các bạn có thể rèn luyện kĩ  năng, trao đổi kiến thức một cách rộng rãi và thoải mái  nhất.

Các đội thi chia sẻ các kĩ thuật áp dụng trong cuộc thi

Vậy là UIT Hacking Contest 2017 – W Season đã khép lại, hẹn tất cả các bạn vào UIT Hacking Contest 2018 nhé. Mọi góp ý về cuộc thi các bạn đóng góp tại đây. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here