Ban học tập Đoàn khoa MMT&TT (ATNC) chuyển đến tất cả các bạn sinh viên Khoa thông tin về chương trình tham quan thực tế 2 công ty: Beesight Soft và New Ocean Information System, tổ chức vào ngày 11/10/2018 (Thứ Năm).

Chương trình Tour Beesight Soft & New Ocean Information System là chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên khoa MMT&TT – UIT. Tham gia chương trình, bạn sẽ được tiếp cận trực tiếp môi trường làm việc của các doanh nghiệp, từ đó giúp cho bạn có cái nhìn tổng thể về các doanh nghiệp gia công phần mềm liên quan đến môi trường kinh doanh quốc tế cũng như mô hình tổ chức hoạt động của một doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu những kiến thức, kĩ năng cần thiết khi tốt nghiệp ra trường để có những cơ hội việc làm tại Công ty Beesight Soft (320/12 Trường Chinh, phường 13, Q. Tân Bình) Công ty New Ocean Information System (Tầng 8, tòa nhà RIC, số 51 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình).

Thời gian: 8g00 – 16g30, ngày Thứ năm 11/10/2018.

Địa điểm tập trung: Trường ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG TP HCM, tập trung lúc 7g45 (11/10/2018). Di chuyển bằng 2 xe của công ty.

Đến với Chương trình Tour Beesight Soft & New Ocean Information System lần này, bạn sẽ được hỗ trợ xe đưa đón từ trường đến các địa điểm tham quan, nghe chia sẻ về các định hướng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và có rất rất nhiều phần quà hấp dẫn đang đón chờ các bạn đó. Đặc biệt là có phỏng vấn tại chỗ đó các bạn ạ!

Hãy nhanh tay đăng ký và chuẩn bị tinh thần để giành lấy chiếc vé đặc biệt này nhé ! ^^

Đăng ký tham gia30 cơ hội duy nhất

Vì số lượng có hạn (chỉ 30 suất tham gia) nên sẽ ưu tiên cho các bạn chắc chắn có thể tham gia được toàn bộ Tour (từ 8h00 – 16h30), hiện đang là sinh viên năm 3-4 của Khoa và đang quan tâm đến cơ hội việc làm ở những công ty này.

Đoàn khoa MMT&TT sẽ xác nhận lại danh sách các bạn tham gia vào trước chuyến tham quan hoặc khi đủ số lượng đăng ký qua email của các bạn.

Mọi thắc mắc các bạn có thể trao đổi trực tiếp tại fanpage khoa MMT&TT.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here