Trang chủ Hỗ trợ sinh viên

Cùng nhìn lại Lớp tiếng Anh giao tiếp Khoa Mạng máy tính & Truyền thông lần 1 – 2015.

0

Ngày 25/05/2015 vừa qua, Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông đã tổ chức buổi bế giảng Lớp tiếng Anh giao tiếp Khoa Mạng máy tính & Truyền thông lần 1 – 2015.

Diễn ra các buổi trưa thứ 3 và thứ 5 trong tuần từ từ ngày 14/04/2015 đến 28/05/2015, lớp tiếng Anh giao tiếp đã thu hút được hơn 50 bạn sinh viên tham gia.

Đặc biệt lớp tiếng Anh giao tiếp Khoa Mạng máy tính & Truyền thông lần 1 – 2015  do Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Khoa Mạng máy tính & Truyền thông trực tiếp giảng dạy. Với kinh nghiệm sống và làm việc ở các nước nói tiếng Anh, Thầy đã mang đến các bạn sinh viên không những kiến thức mà còn cả những kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống sau này.  Ngoài việc biết đọc, viết, Lớp tiếng Anh đã giúp sinh viên tự tin phát âm, nói đúng ngữ pháp; tạo môi trường nói tiếng Anh để rèn luyện, nâng cao kỹ năng cho sinh viên trong khoa; rèn luyện tiếng Anh cho sinh viên để chuẩn bị Lớp hè Quốc tế 2015 tại trường ĐH CNTT.

Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Khoa Mạng máy tính & Truyền thông và các bạn sinh viên của Lớp tiếng Anh tăng cường

Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông xin cảm ơn Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn đã chỉ đạo và dành thời gian quý báu của mình trực tiếp hướng dẫn các bạn sinh viên rèn luyện tiếng Anh. Kính chúc Thầy sức khỏe và có nhiều hơn nữa những bài học hay dành cho các bạn sinh viên.

Cám ơn đội hình chuyên Anh Khoa MMT&TT đã hỗ trợ thực hiện thành công lớp học. Và đặc biệt cảm ơn sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên, thanh niên. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn ở những Lớp tiếng Anh tăng cường và những chương trình khác của Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông.

BCH Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông

Exit mobile version