Vào sáng ngày 7/12/2017, hơn 30 bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin đã khởi hành tour tham quan thực tế doanh nghiệp tại công ty Beesight Soft, IMT Solutions và S3 Corp trong niềm háo hức phấn khởi.

Chương trình cho Đoàn khoa MMT&TT phối hợp cùng công ty Beesight Soft, IMT và S3 Corp cùng thực hiện nhằm giúp các bạn sinh viên tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, từ đó có cái nhìn tổng thể về các doanh nghiệp gia công phần mềm liên quan đến môi trường kinh doanh quốc tế cũng như mô hình tổ chức hoạt động của một doanh nghiệp, hình thành định hướng đúng đắn cho ngành nghề sau này muốn theo đuổi. Đồng thời tạo cơ hội phỏng vấn cho các bạn sinh năm 3, năm 4 mong muốn được thực tập tại công ty.

Các bạn sinh viên cùng khám phá môi trường làm việc tại Beesight Soft

Đến với công ty Beesight Soft (BSS), các bạn được chơi những trò chơi vận động rất thú vị, được anh Nguyễn Bảo Duy – một cựu sinh viên UIT hiện đang là Team leader chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc của mình với đàn em.

Chụp ảnh lưu niệm cùng Anh Huy – Giám đốc công ty Beesight Soft

Sau buổi giao lưu, các bạn được tham gia một buổi tea break nhỏ. Tiếp đó các anh chị bên công ty đưa sinh viên  đi tham quan các phòng làm việc ở công ty và cùng các chuyên gia bên BSS giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên.

 

Trải nghiệm một góc thư giản tại Beesight Soft

Chia tay với công ty Beesight Soft, các bạn tiếp tục được khám phá và tìm hiểu về môi trường làm việc tại 2 công ty IMT Solutions và S3 Corp – 2 công ty cùng với BSS thuộc liên minh VNITO.

Các bạn sinh viên cùng tham gia buổi chia sẻ từ công ty IMT Solutions
Anh Trần Quang Đạo đại diện BCH Đoàn khoa MMT&TT gửi tặng thư cảm ơn đến công ty S3 Corp

Hầu hêt các bạn đều thích thú với môi trường làm việc tại các công ty. Mỗi công ty có những mặt mạnh riêng, nhiều vị trí thích hợp với ngành các bạn sinh viên theo học nên rất được các bạn đặc biệt chú ý.

Các bạn sinh viên tại công ty S3

Chuyến Company Tour đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế để có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Đoàn khoa MMT&TT trân trọng cám ơn quý công ty đã cùng đồng hành để tổ chức hoạt động ý nghĩa này.

Ban học tập Đoàn khoa – ATNC

Ảnh: Công ty BSS – IMT – S3 Corp
Tin bài: Tâm Nguyễn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here