Ban học tập Đoàn khoa MMT&TT (ATNC) chuyển đến tất cả các bạn sinh viên khoa thông tin về chương trình tham quan thực tế tại các công ty: Beesight Soft, IMT Solution và S3 Corp – Beesight Soft – IMT Solutions & S3 Corp Tour, tổ chức vào ngày 7/12/2017 (thứ Năm).

Beesight Soft IMT Solutions & S3 Corp Tour là chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên khoa MMT&TT – UIT. Tham gia chương trình, bạn sẽ được tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, từ đó giúp cho bạn có cái nhìn tổng thể về các doanh nghiệp gia công phần mềm liên quan đến môi trường kinh doanh quốc tế cũng như mô hình tổ chức hoạt động của một doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu những kiến thức, kĩ năng cần thiết khi tốt nghiệp ra trường để có những cơ hội việc làm tại các công ty: Beesight Soft (320/12 Trường Chinh, P13, Q. Tân Bình), IMT Solution (55-57 Bàu Cát 4, P14, Q. Tân Bình)S3 Corp (307/12 Nguyễn Văn Trỗi, P1, Q. Tân Bình).

Thời gian: 7g00 – 16g30, ngày Thứ năm 7/12/2017
Địa điểm tập trung: Trường ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG TP HCM, tập trung lúc 6g45 (7/12/2017). Di chuyển bằng 2 xe của công ty.

  • Xe 1 (15 sinh viên): Tham quan Công ty Beesight Soft > Công ty IMT > Công ty S3 Corp
  • Xe 2 (15 sinh viên): Tham quan Công ty S3 Corp > Công ty Beesight Soft > Công ty IMT

Đến với Beesight Soft IMT Solutions & S3 Corp Tour lần này, bạn sẽ được hỗ trợ xe đưa đón từ trường đến các địa điểm tham quan, hỗ trợ bữa trưa tại công ty và đặc biệt có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang đón chờ các bạn, các bạn nhanh tay đăng ký nhé ! ^^

Đăng ký tham gia – 30 cơ hội duy nhất

Vì số lượng có hạn (chỉ 30 suất tham gia) nên sẽ ưu tiên cho các bạn chắc chắn có thể tham gia được toàn bộ tour (từ 7h30 – 16h30) và đang quan tâm đến cơ hội việc làm ở những công ty này.

Đoàn khoa MMT&TT sẽ xác nhận lại danh sách các bạn tham gia vào trước chuyến tham quan hoặc khi đủ số lượng đăng ký qua email của các bạn.

Mọi thắc mắc các bạn có thể trao đổi trực tiếp tại fanpage khoa MMT&TT.

Ban học tập ATNC