Trang chủ Đời sống sinh viên Chương trình Sinh viên

Nhìn lại VNU Tour 2020 Season 9 – Một hành trình nữa trôi qua…

0

Như vậy, ngày 15/11/2020 vừa qua đánh dấu VNU Tour 2020 đã khép lại thành công với sự góp mặt của gần 300 “phi hành gia” và cùng hơn 30 bạn trong Ban tổ chức (BTC). Hãy cũng suctremmt nhìn lại một mùa VNU Tour đáng nhớ trong lòng các bạn Tân sinh viên khóa 2020.

(Hình ảnh: BTC cùng thí sinh chụp hình  cuối vòng loại)

VNU Tour – Hành trình khám phá khu đô thị ĐHQG-HCM do Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông tổ chức đã trải qua 9 mùa. Như 8 mùa trước, VNU Tour với số lượng dưới 200 và chỉ giới hạn là sinh viên năm nhất của UIT. Để chuẩn bị cho một VNU Tour X, một chương trình kỷ niệm 10 năm của chương trình thì VNU Tour đã có sự lột xác và đột phá với việc tăng giới hạn số lượng tham gia lên con số 300 dành cho tân sinh viên TRÊN TOÀN ĐỊA BÀN TP.HCM.

VNU Tour là chương trình giúp các bạn Tân sinh viên tìm hiểu và trải nghiệm từng ngóc ngách của “làng” đại học. Để giành được phần thưởng duy nhất 1515000 VNĐ thì các đội thi phải vượt qua 2 vòng thi.

Vòng loại diễn ra ngày 09/11/2020

Với phần thi trắc nghiệm 20 câu hỏi về các trường thành viên, kiến thức xã hội và liên quan đến nhà tài trợ. Ban tổ chức đã chọn ra 14 đội xuất sắc nhất vào Vòng chung kết.

Các bạn thí sinh được sử dụng mọi phương tiện, thiết bị để tham khảo và đưa ra câu trả lời cho 20 câu trắc nghiệm.

Một bí mật bất ngờ được bật mí vào phút cuối được BTC công bố: “Chiếc vé vào Vòng chung kết thứ 15 sẽ được trao cho đội tham gia minigame LỘI NGƯỢC DÒNG và giải được mật thư được công bố trên fanpage”.

(Hình ảnh: mật thư minigame Lội ngược dòng)

Đáp án chính xác của mật thư:
“KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC QUỐC GIA”

Mặc dù mật thư rất khó, mỗi 2 tiếng sẽ có Hint công bố trên fanpage thì chỉ với Hint thứ 2 đã giúp cho BTC nhanh chóng “chốt sổ” 15 đội xuất sắc tranh tài tại Vòng chung kết.

Vòng chung kết diễn ra
ngày 15/11/2020

Vòng chung kết VNU Tour, các đội phải vượt qua các thử thách tại 10 trạm khắp “làng” đại học. Với điểm xuất phát tại UIT, các bạn sẽ phải tham gia trò chơi khởi động. Trong xuyên suốt quá trình chơi, các bạn phải thu thập dữ kiện và giải ra “mật thư lớn”. Đến cuối cùng, tất cả tập trung về địa điểm BTC công bố để đưa đáp án “mật thư lớn” cho BTC và cùng tham gia trò chơi tập thể cuối cùng để công bố đội chiến thắng.

Sau hàng loạt thử thách tại các trạm, các đội tập trung về nơi diễn ra trận chiến cuối cùng.

Sau trò chơi liên hoàn, các đội háo hức giao lưu cùng BTC và các đội với nhau

Đội chiến thắng 1515000 VNĐ cuối cùng đã xuất hiện…

(Hình ảnh: Nhà vô địch VNU Tour 2020 – DT3S)

Những chàng trai vô cùng xuất sắc, đánh bại hơn 50 đội chơi và giành lấy phần thưởng lớn nhất từ chương trình. Cùng nhìn lại cảm xúc hân hoan của nhà vô địch VNU Tour 2020.

Đôi lời cảm ơn nhà tài trợ

Như vậy, chặng đường VNU Tour 2020 đến đây là kết thúc. 
Để chương trình được thành công và suôn sẻ, VNU Tour không thể không nhắc đến sự hỗ trợ và đồng hành đến từ hai đơn vị tài trợ:

+ NEO Training Center
+ Trung Tâm Tin Học VnPro

BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đơn vị. Chúng tôi tin rằng, sau sự kiện đặc biệt này sẽ là tiền đề để mối quan hệ hợp tác của chương trình với hai Quý đơn vị sẽ ngày càng gắn bó, phát triển và bền vững.

Kính chúc Quý đơn vị thành công và phát triển. VNU Tour cũng rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của hai Quý đơn vị trong các chương trình sau.

Thân ái.

Những phần quà từ các đơn vị tài trợ trao tay các đội chơi:

Lời kết

Ban tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn các bạn thí sinh, các đơn vị tài trợ, các đơn vị truyền thông, các trường hỗ trợ và các bạn công tác viên đã góp phần tạo nên một VNU Tour 2020 đáng nhớ. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh cùng nhau một lần nữa.

(Hình ảnh: Toàn thể BTC, CTV và các đội chơi)

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version