Theo truyền thống của khoa MMT&TT, các bạn Sinh viên sau khi trải qua các học kì đại cương sẽ chính thức bước vào khoa thông qua chương trình đón sinh viên do các anh/chị khóa trước thực hiện. Sau chương trình đón sinh viên khóa 6 – 2011 vào khoa do các anh chị khóa 5 – 2010 tổ chức, sáng hôm nay 21/3/2014 tại Giảng đường 3, Liên chi Đoàn và sinh viên khóa 06 – 2011 lại tiếp tục đón đàn em của mình là hơn 185 Sinh viên khóa 7 – 2012 chính thức vào khoa Mạng máy tính và truyền thông.
Thời gian tổ chức sau giờ học khá căng thẳng nhưng không gây trở ngại cho các bạn sinh viên luôn cháy trong mình ngọn lửa Mạng. Các bạn đã có mặt gần như đông đủ và có bạn đã đến từ rất sớm, cùng hỗ trợ công tác chuẩn bị cùng Ban tổ chức.Chương trình có sự góp mặt của TS. Đàm Quang Hồng Hải – Trưởng khoa Mạng máy tính và truyền thông, TS. Lê Mạnh, cô Lê Thị Minh Phượng– Phó phòng CTSV cùng với nhiều thầy cô trong khoa.


Qua phần chia sẻ về vấn đề rèn luyện sinh viên của cô Lê Thị Minh Phượng – Phó trưởng phòng CTSV, các bạn sinh viên phần nào đã nắm rõ những thay đổi sắp tới về các vấn đề như: Sự cần thiết của các Kĩ năng thực hành xã hội, sự ảnh hưởng của điểm rèn luyện sinh viên đến kết quả tốt nghiệp, đồng thời trong học kì sắp tới lớp sẽ được gặp cố vấn học tập nhiều hơn….

Tiếp tục chương trình là phần trình bày về cơ hội nghề nghiệp, phân tích các chuyên ngành của khoa, đồng thời cho sinh viên của khoa thấy được cái nhìn xa hơn về sự cần thiết của các chuyên ngành trong tương lai gần của TS Đàm Quang Hồng Hải.

Đáp lại là phần trả lời hết sức nhiệt tình và thuyết phục giúp cho các bạn sinh viên giải đáp được những thắc mắc đồng thời có những sự lựa chọn con đường đúng đắn phù hợp với sở thích cũng như khả năng của bản thân.
Chương trình đã khép lại, các bạn sinh viên ra về với những hành trang cần thiết để chuẩn bị cho giai đoạn chuyên ngành tại khoa đồng thời phần nào các bạn đã có câu trả lời cũng như những lựa chọn riêng trên con đường của mình. Cuối cùng xin chúc các bạn đạt được nhiều thành tích cao trong học tập./.

BAN TRUYỀN THÔNG LCĐ