Mỗi ngày, chúng ta chỉ có 24 giờ để làm rất nhiều việc. Theo Chuyên gia kinh tế nổi tiếng Henry David Thoreau, con người có thể cải thiện chất lượng cuộc sống bằng việc cải thiện chất lượng của từng ngày làm việc. Và cách bạn bắt đầu ngày mới chính sẽ tác động đến hiệu quả của một ngày làm việc.

Bắt đầu một ngày mới, mình biết là sẽ có không ít bạn và có cả mình nữa, sẽ nằm “ôm” điện thoại và lướt MXH (facebook, instagram, zalo…) đến chán rồi mới bắt đầu gọi là “thật sự dậy”. Và sau đó, bạn sẽ suy nghĩ, ôi mình vừa tốn cả mớ thời gian mà chẳng làm được gì. Bạn bắt đầu lo lắng về “đống” công việc cần phải làm trong ngày hôm nay. Và đến cuối ngày, ây da, hôm nay mình quên mất phải tưới cây cho mẹ, mình quên phải làm deadline của nhóm, mình quên làm bài tập cho ngày mai rồi….

Bắt đầu một ngày mới một cách hiệu quả là một trong những cách giúp bạn có được 1 ngày làm việc hiệu quả. Và đối với sinh viên như tụi mình thì đây là một điều khá cần thiết.

Vậy thì bắt đầu ngày mới như thế nào gọi là hiệu quả? 
Video dưới đây là những mẹo nhỏ mà tụi mình tổng hợp được sẽ giúp bạn trả lời phần nào cho câu hỏi này nha!

Nhớ theo dõi Fanpage “nhà Mạng” cũng như Website Sức trẻ MMT&TT để đón chờ những điều thú vị và hấp dẫn ở những số tiếp theo nhé!

#NC #UIT #VNUHCM
#NCSharing2021 #So9
#CTV #DOANKHOAMMTTBÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here