Khi bước vào giảng đường đại học, chắc hẳn các bạn tân sinh viên sẽ phải đối mặt với rất nhiều thứ lạ lẫm, vì đời sống sinh viên phức tạp, sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như chuyện học hành của các bạn. Một trong những vấn đề nổi cộm nhất, không thể không kể đến chính là vấn đề tình yêu sinh viên.

“Đã bao giờ bạn nghĩ lên Đại học mình sẽ không yêu ai chưa?” 

Hay bạn luôn băn khoăn rất nhiều vấn đề như là: “Tình yêu sinh viên có đẹp và ngọt ngào?”, “Tình yêu sinh viên liệu có bền vững?”, “Tình yêu sinh viên có ảnh hưởng đến việc học?”,….

Những câu hỏi tưởng dễ mà khó này đang là vấn đề gây tranh cãi rất lớn hiện nay. Một số người cho rằng sinh viên nên yêu, trong khi những người khác chỉ ra rằng tình yêu của sinh viên là độc hại. Bất kể điều gì cũng có hai mặt của nó, về khía cạnh tiêu cực sẽ có thể xảy ra khi người trong cuộc chưa đủ chín chắn để ý thức tình yêu cũng như có những thái độ, hành xử chưa đúng đắn. Các bạn sinh viên sẽ dễ mất kiểm soát, có thể đánh mất chính mình hay bỏ mặc tương lai ở phía trước…

Tình yêu có thể khiến bạn trở nên xấu đi hoặc tốt hơn. Và trong NC Sharing số thứ hai này, chúng mình sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn khách quan hơn đồng thời giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên từ chia sẻ của các bạn sinh viên nữa đó!

Các bạn hãy theo dõi Fanpage “nhà Mạng” cũng như Website Sức trẻ MMT&TT để đón chờ những điều thú vị và hấp dẫn ở những số tiếp theo nhé!

#NC #UIT #VNUHCM

#NCSharing #NCSharing2021 #So2

#CTV #DOANKHOAMMTT

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here