Bạn là sinh viên năm nhất?
Bạn muốn quẩy khắp khu đô thị ĐHQG?
Bạn muốn giao lưu gặp gỡ những người bạn mới?
Bạn thích khám phá xung quanh?
Đặc biệt, bạn thích thử thách và vượt lên chính mình, kết xây tình đồng đội.

HÃY ĐĂNG KÍ VÀ THAM GIA NGAY CUỘC THI – HÀNH TRÌNH THỰC TẾ
VNU TOUR 2015

—-Đã 3 năm kể từ lần đầu tiên cuộc thi VNU Tour được tổ chức. T rải qua nhiều thăng trầm, đến nay VNU Tour đã tạo nên tiếng vang lớn và trở thành cuộc thi truyền thống, sôi nổi và không kém phần thú vị dành riêng cho các bạn Tân sinh viên. Đặc biệt, giải thưởng năm nay lên đến 1.000.000 đồng. Hơn thế nữa, tất cả các bạn tham gia còn nhận được những phần quà lưu niệm đặc biệt của cuộc thi.

—-VNU Tour là hoạt động truyền thống nhằm kết nối Tân sinh viên UIT do Đoàn khoa Mạng máy tính & Truyền thông và Đoàn khoa Công nghệ Phần mềm phối hợp tổ chức, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ còn ly kì, hấp dẫn hơn nữa và sẽ diễn ra với 2 vòng thi đấu:
– Vòng loại: với 20 câu hỏi tìm hiểu về UIT, các trường thành viên trong hệ thống ĐHQG-HCM, các câu hỏi hình ảnh, logic,…..đòi hỏi tính nhạy bén và khả năng làm việc nhóm của các đội.
– Vòng chung kết: BTC sẽ chọn ra 20-25 đội xuất sắc sẽ bước vào hành trình thực tế trong 1 ngày với những thử thách mới lạ, độc đáo trong suốt chặng đường với các trạm đặt tại các khu vực trong toàn bộ khu đô thi ĐHQG–HCM.

Đối tượng tham gia: Sinh viên khóa 10 – 2015 của trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM.

—-Vòng sơ loại :

Thời gian: 11h00 – 13h00, ngày 30/09/2015.
Địa điểm: Giảng đường 1, Tòa nhà A, trường ĐH CNTT – ĐHQG-HCM.

—-Vòng chung kết:

Thời gian: Từ 7h30 – 16h00 Chủ nhật ngày 4/10/2015.
Địa điểm: Toàn khu đô thị ĐHQG-HCM (Các trường thành viên, Kí túc xá, các Trung tâm của ĐHQG-HCM).

—-Hình thức đăng ký:

– Thời gian đăng kí: Các bạn đăng kí từ ngày 16/09 đến 29/09/2015 (đối với đăng kí theo đội), thời gian đăng kí theo cá nhân sẽ đến 23h00 ngày 27/9/2015.
– Đăng ký theo đội (3 – 5 người/đội) hoặc nếu chưa có đội, các bạn có thể đăng kí cá nhân, sau đó BTC sẽ bố trí ngẫu nhiên các bạn đăng kí cá nhân thành các đội dự thi.

—-Lệ phí: chỉ 20.000đ/1 sinh viên. BTC bắt đầu đặt bàn thu lệ phí tại Sảnh tòa nhà C, trường ĐH CNTT ĐHQG-HCM từ ngày 16/9/2015 đến ngày 29/9/2015. Sau khi đăng kí online, các đội sẽ đóng lệ phí về BTC trong thời gian trên.

Link kiểm tra kết quả đăng kí: tại đây.

—-Cuộc thi sẽ là một cơ hội rất lớn đễ các bạn có thể khám phá được các địa điểm thú vị, các địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí, các trường bạn trong khu đô thị ĐHQG-HCM để không còn phải bỡ ngỡ và có thể tự tin hơn khi có được nhiều bạn bè mới sau cuộc thi.

—-Nào các bạn Tân sinh viên UIT – còn chần chừ gì nữa hãy đăng kí tham gia cuộc thi hấp dẫn, thú vị để tự hào về nơi chúng ta sống, học tập và đồng thời kết giao thêm nhiều bạn bè nữa nhé!