UIT_CTF

BTC UIT với An toàn thông tin 2015 xin gửi đến các bạn thí sinh danh sách dự thi vòng loại ngày 22.06.2015.

Danh sách Phòng thi: [UIT-ATTT2015]Danh sach phong thi vong loai

Hệ thống thi online sẽ mở lúc đúng 8h00 ngày 26.05.2015 nên các bạn thí sinh chú ý có mặt tập trung tại phòng thi lúc 7h30 ngày 26.05.2015 để làm thủ tục dự thi (không giải quyết trường hợp thí sinh đi trễ) .
————————————————————————
Mỗi sinh viên thuộc các đội dự thi đều phải tham gia thi vòng loại tại hệ thống website riêng của BTC cuộc thi. Trong thời gian tối đa 75 phút, mỗi sinh viên phải trả lời 60 câu hỏi trắc nghiệm với nội dung đã nêu. Địa điểm thi là phòng máy Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG HCM
Các câu hỏi tại vòng loại do giảng viên có uy tín tại khoa Mạng máy tính và Truyền thông biên soạn, được đảm bảo giữ bí mật và được quản lý bởi khoa Mạng máy tính và Truyền thông trong quá trình tổ chức thi.
Điểm cuối cùng của mỗi đội dự thi được tính bằng điểm trung bình của tất cả sinh viên trong đội tham dự. 10 đội dự thi có tổng điểm số cao nhất trong vòng loại sẽ được tiếp tục tham dự vòng chung kết cuộc thi.
Trong trường hợp có từ 2 đội có tổng số điểm bằng nhau, nếu đội nào có tổng thời gian thi còn lại của các sinh viên trong đội lớn hơn sẽ được ưu tiên hơn vào vòng chung kết.
Trường hợp tổng thời gian dự thi và tổng điểm các đội đều bằng nhau, không đảm bảo đúng 10 đội vào vòng chung kết thì Ban tổ chức sẽ đưa ra quyết định cuối cùng cho các đội có cùng điểm và cùng thời gian làm bài đó cùng được vào hoặc cùng không được vào vòng chung kết.
Quyết định của Ban tổ chức cuộc thi là quyết định cuối cùng.
————————————————————————
Mọi thắc mắc, sai sót các bạn liên hệ tại đây, Lê Duy Tân (0903699719) hoặc
Website: suctremmt.com
Chúc các bạn thi thật tốt!
Đơn vị đồng hành – Meganet Nhà tài trợ cuộc thi UIT với An toàn thông tin 2015
MegaNet