Chiều ngày 04/10/2017 – Trung thu 2017, Đoàn khoa MMT&TT với chủ trì là BCH chi đoàn MMCL2017 và MMTT2017 phối hợp cùng Đoàn khối cán bộ trẻ tổ chức chương trình tình nguyện “Trung thu yêu thương” tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Diệu Giác – Quận 2, TP.HCM để cùng mang không khí trung thu thật ấm áp đến các em nhỏ tại đây.

Công tác chuẩn bị đã được tiến hành từ 2 tuần trước trung thu, đây cũng là dịp cho hai BCH chi đoàn khóa 2017 đăng cai thử sức tổ chức một chương trình trong kế hoạch năm học của Đoàn khoa MMT&TT. Được sự hỗ trợ và phối hợp của các thầy cô, anh chị Đoàn khối Cán bộ trẻ và các thầy cô tại UIT, công tác chuẩn bị quà tặng, đèn lồng trung thu, quà bánh cho các em được chu đáo hơn.

Lúc 13h30 tại phòng E8.3, các bạn tình nguyện viên cũng như Đoàn khoa, Đoàn khối cán bộ trẻ đã cùng nhau tự tay gói những món quà xinh xinh để gửi đến các bé. Mỗi món quà gồm có: kẹo, sữa, bánh trung thu,… cùng những chiếc lồng đèn điện tử với những giai điệu trung thu vui nhộn.

Không khí chuẩn bị quà tặng từ các tình nguyện viên
Các anh chị từ Đoàn khối cán bộ trẻ cùng chăm chút cho từng món quà gửi đến các em

Sau đó, bạn Nguyễn Trí Tâm – Bí thư chi Đoàn MMCL2017, Trưởng BTC và bạn Trương Võ Trúc Như – Bí thư chi đoàn MMTT2017, Phó BTC cùng thông tin về các trò chơi và tập trước phần văn nghệ giao lưu cho các tình nguyện viên.

Bạn Trúc Như cùng tập văn nghệ Trung thu với các TNV

Vào lúc 15h, cả đoàn tiến hành di chuyển từ UIT đến quận 2. Bất ngờ hơn nữa là khi có sự hiện diện của các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Tình nguyện viên UEH, UIT cùng chụp ảnh lưu niệm trong lúc chờ các em nhỏ đi học về
Các thầy cô và các bạn sinh viên cùng chuẩn bị quà tặng Trung thu cho các em
Giao lưu văn nghệ cùng các em nhỏ

Chương trình đã dành tặng đến Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Chùa Diệu Giác 40kg gạo và 40 phần quà bánh trung thu kèm 40 lồng đèn điện tử đến các em nhỏ đang sinh hoạt tại đây.

Chương trình thăm tặng quà và giao lưu cùng các em nhỏ tạm kết thúc vào 6h, sau đó các em nhỏ tiếp tục tham gia chương trình giao lưu trung thu tại Quận Đoàn.

Các thầy cô anh chị Cán bộ trẻ đại diện gửi quà tặng đến Chùa Diệu Giác để dành tặng cho các em nhỏ

Một số hình ảnh khác:

Các TNV chuẩn bị trước khi xuất phát
Các em nhỏ và các TNV từ 2 trường hào hứng giao lưu văn nghệ

 

2 trường cũng đã có phần giao lưu sau chương trình

Tin – ảnh: Hòa Nguyễn – Minh Tân – Như Trương

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here