Chiều ngày 03/10/2017 (14 tháng 8 âm lịch), Đoàn khoa MMT&TT đã tổ chức chương trình họp mặt “Sức trẻ MMT&TT” thứ 4 với chủ đề Trung thu hội ngộ. Chương trình đã diễn ra rất vui vẻ và thân mật với phần “phá cỗ trung thu” và rước đèn vòng quanh UIT.

Đây là dịp anh em BCH Đoàn khoa, Ban học tập và các thành viên của Sức trẻ MMT&TT có dịp cùng quay về tuổi thơ với chiếc bánh, chiếc đèn lồng và những giai điệu vui tươi của những bài hát trung thu quen thuộc “Tết trung thu rước đèn đi chơi…”.

Anh Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đoàn khoa mở đầu phần “phá cỗ”
Các bạn đã cùng sống lại ký ức tuổi thơ với chiếc đèn lồng trung thu

Sau phần “phá cỗ” tại tầng 8, khoa MMT&TT, các bạn đã cùng “rước đèn đi chơi” vòng quanh khuôn viên UIT trong không khí vui tươi và hào hứng, như đang sống lại khoảnh khắc của những mùa trung thu ngày nào.

Cùng rước đèn vòng quanh UIT

Đây cũng là dịp Đoàn khoa MMT&TT mong muốn tạo điều kiện để anh em cùng thư giãn và chia sẻ thân mật sau những giờ học căng thẳng, sau những chương trình đã quyết tâm tổ chức và chuẩn bị sẵn sàng khí thế cho năm học mới 2017-2018 đầy nỗ lực.

Cùng rước đèn đến Văn phòng Đoàn Hội UIT

Chiều mai 4/10 – ngày Trung thu 2017, Đoàn khoa MMT&TT với chủ trì là BCH chi đoàn MMCL2017 và MMTT2017 sẽ cùng Đoàn khối cán bộ trẻ tổ chức chương trình tình nguyện Trung thu yêu thương tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Diệu Giác – Quận 2, TP.HCM để cùng mang không khí trung thu thật ấm áp đến các em nhỏ tại đây.

Một số hình ảnh khác của buổi họp mặt

Rước đèn đến Sảnh C
Giao lưu cùng đại diện khoa bạn – Kỹ thuật máy tính
2 thế hệ của Sức trẻ MMT&TT
Đến Tòa nhà E

Tin ảnh: Minh Tân – Hòa Nguyễn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here