Website mừng xuân: http://2015.suctremmt.com

thiep tet

Một năm mới nữa lại về, BCH Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông xin gửi đến Ban Chủ Nhiệm Khoa, Đoàn trường, Quý Thầy Cô, Cán bộ Đoàn – Hội và các bạn đoàn viên thanh niên lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong cái tiết se lạnh của đất trời, năm 2014 khép lại với những bước tiến mạnh mẽ, thành công ấn tượng của LCĐ – Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông. Không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng các hoạt động Đoàn – Hội, hoàn thiện để phù hợp với tình hình thực tế đoàn viên, thanh niên của Khoa, LCĐ – Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông luôn đồng hành cùng những hoạt động học thuật, thể thao, văn hóa, văn nghệ, tình nguyện vì cộng đồng,…góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng, hoàn thiện đức, trí, thể mĩ cho đoàn viên, thanh niên, trở thành người bạn tin cậy của sinh viên Khoa Mạng máy tính và Truyền thông, tự hào là cánh tay đắc lực của Ban Chủ Nhiệm Khoa, lá cờ đầu trong phong trào Đoàn – Hội trường Đại học Công nghệ Thông tin. Năm 2014 cũng đánh dấu một sự kiện cực kỳ quan trọng, Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông chính thức được thành lập từ Liên Chi Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông, mở ra một thời kỳ phát triển mới trong phong trào đoàn viên thanh niên.

Năm mới 2015 mang theo rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, của trường Đại học Công nghệ Thông tin và Khoa Mạng máy tính & Truyền thông, hứa hẹn một năm đầy sôi động của các hoạt động Đoàn-Hội để thế hệ trẻ cùng sống lại và tự hào với truyền thống của dân tộc, của ông cha. Hòa chung không khí đó, Đoàn viên, sinh viên Khoa cũng ấp ủ những dự định, những kế hoạch và những bước phát triển mới. Một tổ chức của sinh viên cũng là một người bạn thân thiết của sinh viên sẽ tiếp tục đặt lợi ích, nguyện vọng của sinh viên làm tôn chỉ hoạt động và là mục đích hướng tới.

Để đạt được những thành tựu rực rỡ trong năm vừa qua, ngoài sự nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu không ngừng của tập thể đoàn viên – thanh niên, cán bộ đoàn các cấp và BCH Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông, không thể không nhắc để sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ phía Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin, Ban Chủ nhiệm Khoa Mạng máy tính & Truyền thông, sự hỗ trợ của các đơn vị bạn. Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất và lời chúc mừng năm mới, xin kính chúc Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin, Ban Chủ nhiệm Khoa Mạng máy tính & Truyền thông, cán bộ đoàn các cấp, tập thể đoàn viên sinh viên Khoa Mạng máy tính & Truyền thông, Đại học Công nghệ Thông Tin, Đại học Quốc gia Tp. HCM một năm mới thành công và thắng lợi.

Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sự cống hiến hết mình từ phía các bạn. Đoàn Khoa hi vọng rằng, tất các mỗi Đoàn viên, thanh niên mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết tuổi 20, khoác lên mình màu áo xanh của tuổi trẻ, các bạn sẽ mãi giữ được ngọn lửa ấy để cháy, để trải nghiệm, để trưởng thành và cùng nhau xây dựng Đoàn trường ngày một vững mạnh hơn.

Một lần nữa, Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông xin chúc tất cả các bạn đoàn viên, thanh niên có một mùa xuân thật vui, một cái Tết thật ấm áp bên gia đình, một năm mới thành công!

Thân ái!

Bí thư Đoàn Khoa MMT&TT

Phan Quốc Tín