Đất trời chuyển mình sang xuân không chỉ mang theo những sắc hoa rực rỡ mà còn mang lại cho mỗi người cảm giác căng tràn sức sống. Đặc biệt với những người trẻ đang sống và cống hiến thật ý nghĩa cho cuộc sống. Một năm cũ đi qua để lại những phấn khích, tự hào của những thành công đã đạt được bằng tất cả những nỗ lực, lòng nhiệt tình và sự quyết tâm. Vẫn còn đó những dự định, những trăn trở và những điều đáng tiếc nhưng đó là những bài học, những nền tảng cho bước chân mạnh hơn và nhanh hơn của những người trẻ trong hành trình chứng tỏ bản thân và đóng góp cho xã hội.

Mang theo những tâm niệm như vậy, Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông đang hòa mình vào dòng chảy không ngừng của tuổi trẻ đầy ước mơ, hoài bão, cùng đón một mùa xuân mới. Đoàn Khoa đã đi qua một năm 2015 đầy ấn tượng với những bước tiến quan trọng để tiếp tục khẳng định và mạnh mẽ chuyển mình để đóng góp vào quá trình phát triển của trường. Đoàn Khoa luôn tự hào khi là cánh tay phải của Ban Chủ Nhiệm Khoa, lá cờ đầu trong phong trào Đoàn – Hội trường Đại học Công nghệ Thông tin với những hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ, tình nguyện vì cộng đồng,…góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng, hoàn thiện đức, trí, thể mĩ cho sinh viên.

Năm 2016 mang theo rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, hứa hẹn một năm đầy sôi động của các hoạt động Đoàn-Hội để thế hệ trẻ cùng sống lại và tự hào với truyền thống của dân tộc, đặc biệt là sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Hòa chung không khí đó, Đoàn viên, sinh viên khoa cũng ấp ủ những dự định, những kế hoạch và những bước phát triển mới. Một tổ chức của sinh viên cũng là một người bạn thân thiết sẽ tiếp tục đặt lợi ích, nguyện vọng của sinh viên làm tôn chỉ hoạt động và là mục đích hướng tới. Một niềm đam mê, sức sáng tạo bất tận đang thôi thúc những người trẻ ước mơ và vượt lên chính mình.

Trên hành trình khát vọng tuổi trẻ, hình ảnh của những người tâm huyết với thế hệ trẻ luôn song hành và tiếp lửa. Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông xin gửi tới Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin, Ban Chủ nhiệm Khoa, cán bộ đoàn các cấp, Đoàn Khoa – Liên Chi đoàn Bạn, Quý Doanh Nghiệp, tập thể đoàn viên sinh viên Khoa Mạng máy tính & Truyền thông, Đại học Công nghệ Thông Tin, Đại học Quốc gia Tp. HCM lời cám ơn chân thành và sâu sắc. Với những thành quả của hôm nay và ngày mai, Đoàn khoa luôn vui mừng và hạnh phúc khi có sự chia sẻ quý báu của các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên nhà trường. Đoàn khoa cũng tự hào đã đóng góp vào công cuộc phát triển của mái nhà chung UIT. Ước mong được cống hiến, được xây dựng, được viết tiếp những truyền thống tốt đẹp và được khẳng định một thương hiệu ĐH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN luôn là điều mà Đoàn khoa hướng tới.

Nhân dịp Xuân mới Bính Thân, Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các thầy cô giảng viên, cán bộ công nhân viên, Quý Doanh Nghiệp, xin chúc mừng những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò đã cùng nhau gặt hái được trong năm qua và hi vọng một năm mới với thật nhiều bước tiến mới. Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn Đoàn viên-Sinh viên, xin chúc các bạn một năm mới tràn đầy năng lượng, sức sống, đam mê và hoài bão.

BCH ĐOÀN KHOA MMT&TT