Chiều ngày 28/09/2017 vừa qua, tại phòng E8.3 – tòa nhà E đã diễn ra buổi ra mắt Ban học tập Đoàn Khoa Mạng máy tính và truyền thông. Buổi ra mắt đã diễn ra thân mật với sự tham gia của PGS.TS Lê Trung Quân – Phó trưởng khoa MMT&TT, Ban chấp hành Đoàn khoa MMT&TT cùng 12 thành viên Ban học tập.

Với định hướng đặt trọng tâm của Đoàn khoa MMT&TT vào các hoạt động học thuật và hỗ trợ sinh viên khoa trong việc cải thiện tình hình học tập, tiếp cận với nghiên cứu khoa học và là cầu nối giữa khoa cùng các doanh nghiệp và các anh chị cựu sinh viên khoa, Ban học tập khoa MMT&TT đã chính thức được ra đời.

Buổi ra mắt thân mật với sự tham gia của PGS.TS Lê Trung Quân – Phó khoa MMT&TT

Theo đó, Ban học tập Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông – ATNC là đơn vị tham mưu của Ban Chấp hành Đoàn Khoa, mà trực tiếp và thường xuyên là Ban Thường vụ Đoàn khoa về công tác xây dựng, định hướng hoạt động thuộc 3 lĩnh vực chính:

1. Theo dõi, hỗ trợ về học tập – kỹ năng cho sinh viên

2. Đẩy mạnh phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học

3. Kết nối sinh viên với cựu sinh viên, doanh nghiệp

Thầy Lê Trung Quân đã có những chia sẻ chân thành cùng Ban học tập

PGS. TS Lê Trung Quân cùng tham dự buổi ra mắt và cũng đã có những góp ý, định hướng cho Ban học tập nhằm hướng đến các hoạt động thực tế của ban cũng như sự đồng hành của các thầy cô khoa MMT&TT với ban trong quá trình hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn trở thành Trưởng Ban học tập

Căn cứ Quyết định số 01-QĐ/ĐTN của Đoàn khoa MMT&TT ngày 28/9/2017, Ban học tập được thành lập gồm 12 đồng chí giữ vai trò chủ chốt gồm:

STTHỌ TÊNCHỨC VỤGIỮ NHIỆM VỤ
1Nguyễn Hồng SơnUV BCH Đoàn khoaTrưởng ban
2Nguyễn Thanh HòaBí thư Đoàn khoaPhó ban TT
3Văn Thiên LuânUV BCH Đoàn khoaPhó ban
4Lê Thị Châu NgânUV BCH Đoàn khoaPhó ban
5Hồ Xuân NghĩaPhó bí thư Đoàn khoaThành viên
6Phạm Nhật TrườngChi đoàn MMTT2015Thành viên
7Nguyễn Khánh Ngọc NamChi đoàn ANTN2015Thành viên
8 Lê Thạch LâmUV BCH CĐ ANTT2016Thành viên
9Quan Văn LongChi đoàn ANTN2016Thành viên
10Dương Quốc Toản Chi đoàn ANTN2016Thành viên
11Nguyễn Minh HòaBí thư chi đoàn ANTT2017Thành viên
12Nguyễn Trí TâmBí thư chi đoàn MMCL2017Thành viên
Thầy Quân trao quyết định công nhận Ban Học tập cho 12 thành viên của ban

Ban học tập sẽ chủ trì thực hiện 2 công trình thanh niên

Với những quyền lợi và trách nhiệm rõ ràng, Ban học tập Đoàn khoa Mạng máy tính và truyền thông đặt ra hệ thống chỉ tiêu song hành với các chỉ tiêu của Đoàn khoa MMT&TT:
+ Tổ chức ít nhất 5 buổi seminar – workshop – hội thảo về học thuật, 1 cuộc thi học thuật cấp trường, 1 ngày hội công nghệ cấp trường, 4 chương trình tham quan doanh nghiệp trong năm học;
+ Có ít nhất 3 đề tài Nghiên cứu khoa học từ cấp trường trở lên;

Anh Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đoàn khoa công bố Quy chế hoạt động của Ban học tập

Bên cạnh đó, Ban học tập sẽ chủ trì thực hiện 2 công trình thanh niên là Xây dựng Tủ sách Sức trẻ MMT&TT với tối thiểu 100 đầu sách dành cho tuổi trẻ và Kho tài liệu số MMT&TT với tối thiểu 100 tài liệu học tập khác nhau dành cho sinh viên khoa.

Ban học tập đã chính thức thành lập và đồng hành cùng Đoàn khoa MMT&TT từ 28/9/2017

Ban học tập Đoàn khoa MMT&TT rất mong nhận được sự phối hợp và hỗ trợ từ các bạn sinh viên, quý thầy cô, các doanh nghiệp và các đơn vị bạn để thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của sinh viên khoa MMT&TT.

Ảnh: Thiện Kenji

Tin: Ban học tập – #ATNC