Chi đoàn ANTN2015 – Ôn tập cuối kỳ 1 năm học 2016

Để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như ôn tập để chuẩn bị cho kì thi cuối học kỳ I. Vừa qua chi đoàn ANTN2015 đã tổ chức ôn tập cho tất cả các đoàn viên sinh viên trong chi đoàn với các môn Nhập môn điện tử, Đại số tuyến tính và Giải tích I. Kế hoạch diễn ra vào các ngày 11, 15, 16/01/2016 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ban tổ chức kế hoạch.
Đúng 10h sáng ngày 11/01/2016 diễn ra với môn đầu tiên Nhập môn điện tử, với số lượng sinh viên của chi đoàn tham gia khá đông đủ và với sự nhiệt tình đóng góp kiến thức của các bạn trong ban tổ chức và cả chi đoàn. Không khí ôn tập nghiêm túc kết hợp sự năng nổ của tất cả các sinh viên giúp cho buổi ôn tập môn đầu tiên thật thỏa mái và thành công như mong muốn.

Tiếp theo với môn Đại số tuyến tính được thực hiện vào 13h ngày 15/01 mặc dù thời tiết khá nóng bức nhưng các sinh viên chi đoàn vẫn có mặt đúng giờ để chuẩn bị cho buổi ôn tập. Cũng như môn đầu tiên kiến thức ôn tập được chuẩn bị kĩ lưỡng, giúp các thành viên trong chi đoàn dễ tiếp thu dễ dàng. Cùng với sự hăng hái nhiệt tình quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ trong 2 giờ. Đến 15h chi đoàn kết thúc buổi ôn tập của mình.

Cuối cùng vào những ngày kề cận ngày thi ngày 16/01 chi đoàn ANTN2015 đã thực hiện ôn tập với không khí nghiêm túc có chút căng thẳng với môn Giải tích I.

Đúng 7h30 buổi ôn tập bắt đầu diễn ra, với môn này do là môn khó cũng do sơ xuất chuẩn bị không kỹ càng nên buổi ôn có đôi chút căng thẳng mặc dù thế buổi ôn cũng thành công tốt đẹp bởi có sự đóng góp nhiệt tình của thành viên trong chi đoàn.

Trãi qua ba ngày với ba môn khác nhau đã giúp cho các thành viên của chi đoàn nắm được những kiến thức trọng tâm và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi.
Với kế hoạch đề ra và diễn ra thành công tốt đẹp theo mong muốn. Tuy nhiên, ban tổ chức còn thiếu sót và chuẩn bị chưa hoàn chỉnh nhiều phần trong chương trình kế hoạch. Do đó ban tổ chức cũng như BCH chi đoàn sẽ rút kinh nghiệm và cố gắng hoàn chỉnh vào các kế hoạch tổ chức sau này.

BAN TỔ CHỨC KẾ HOẠCH – BCH CHI ĐOÀN ANTN2015