Ngày 14/9/2017, talkshow “Hành trang Tân sinh viên” – Những điều sinh viên năm Nhất thường bỏ lỡ do Đoàn khoa Mạng máy tính & Truyền thông tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại giảng đường 1 – Trường ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG TP.HCM

Talkshow xoay quanh các chủ đề đang rất “hot” với các bạn như: “Năm nhất đại học, học sao cho Chất?”, “Đam mê bảo mật, bạn nên bắt đầu từ đâu?”, “Quản trị mạng- học gì để việc nhẹ lương cao?”, “Những gì trường học không dạy bạn?”. Các diễn giả, khách mời và hơn 350 bạn sinh viên khoa Mạng đã nhiệt tình tham gia hết sức mình, tạo nên một buổi trao đổi cởi mở, sôi động và thật bổ ích.

Các bạn sinh viên tập trung tại Hội trường 1 để tham gia talkshow
Anh Lê Công Bằng – lớp trưởng ANTN2016 mang đến chủ đề “Năm Nhất đại học, học sao cho CHẤT” nhằm giúp các bạn tân sinh viên có thể thích nghi với những thay đổi khi chuyển từ môi trường THPT lên Đại học.
Anh Ninh Khắc Tâm – ANTT2013 chia sẻ những kinh nghiệm của mình về ngành Quản trị Mạng cũng như cơ hội nghề nghiệp và phát triển sau này qua chủ đề “Quản trị Mạng – học gì để việc nhẹ lương cao?”
Anh Đoàn Quang Nhật Quân – ANTT2013 với chủ đề “Đam mê bảo mật? Bạn nên bắt đầu từ đâu?” đã bước đầu giúp cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực An toàn thông tin tìm được hướng đi và phát triển sau này cho mình.
Chị Nguyễn Phạm Thủy Ngân – MMTT2012 với phong cách nói chuyện hóm hỉnh nhưng cũng rất thực tế giúp các bạn biết thêm những kĩ năng không hề có trong sách vở nhưng mang tính “quyết định” trên con đường chứng tỏ bản thân và thành công sau này qua “Những gì trường học không dạy bạn?”

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho các khách mời và tham gia minigame

Kết thúc chương trình là phần trao quà lưu niệm cho các diễn giả khách mời và nhà tài trợ NEO Training Center.

Anh Nguyễn Thanh Hòa – bí thư Đoàn khoa trao quà lưu niệm cho các diễn giả
NEO Training Center – Nhà tài trợ luôn đồng hành cùng các hoạt động của khoa

Talkshow “Hành trang Tân sinh viên” – Những điều sinh viên năm Nhất thường bỏ lỡ đã khép lại. Mong rằng qua những chia sẻ từ các diễn giả, các bạn sinh viên, đặc biêt là các tân sinh viên K2017 sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về môi trường đại học để có một hành trình mới tại đây thật vui, thật bổ ích và về đích thật thành công.

P/s: Chắc hẳn sau chương trình các bạn sinh viên vẫn còn rất nhiều câu hỏi dành cho diễn giả đúng không nào? Trong thời gian tới đây ban Tổ chức sẽ có một chuyên mục giải đáp nên các bạn ráng chờ chúng mình nhé! Đồng thời bật mí với các bạn, sắp tới khoa mình vẫn còn rất hoạt động hấp dẫn lắm đó. Vậy nên hãy thường xuyên theo dõi trang web suctremmt.com và fanpage khoa https://www.facebook.com/uit.nc/ để cập nhật những thông tin mới nào!

Tin & Ảnh: ban Truyền thông khoa MMT&TT

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here