Trưa 31/8/2017,  tại phòng C109, UIT, hơn 60 bạn Tân sinh viên đã có một buổi giao lưu đầy hào hứng cùng các anh chị từ Đoàn khoa – Liên chi Hội khoa MMT&TT trong chương trình Sức trẻ MMT số 2 với chủ đề: Khởi đầu cùng Đoàn Hội.

Buổi giao lưu Sức trẻ MMT&TT số 2

Tại buổi giao lưu, các bạn Tân sinh viên cũng đã có dịp tìm hiểu sâu hơn về Đoàn – Hội và những dấu ấn đặc biệt về truyền thống hoạt động đầy tự hào của khoa Mạng máy tính & Truyền thông, được chia sẻ trải nghiệm, kinh nghiệm của các anh chị đi trước.

Anh Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đoàn khoa chia sẻ những trải nghiệm về Đoàn Hội cho các bạn TSV
Các bạn Tân sinh viên chia sẻ suy nghĩ vả cảm nhận ban đầu của mình về Đoàn Hội

Trong dịp này, Đoàn khoa cũng đã vinh danh Sao của Tháng 8 – danh hiệu dành cho sinh viên có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động tại khoa và được mọi người yêu thích nhất cho bạn Ngô Trọng Hiền – lớp MMTT2014.

Vinh danh Sao của Tháng thứ 3 cho bạn Trọng Hiền – sinh viên lớp MMTT2014

Sau buổi giao lưu, rất nhiều bạn đã mạnh dạn ứng tuyển trở thành thế hệ kế thừa cho Đoàn khoa – Liên chi Hội và khẳng định đang sục sôi tinh thần của Sức trẻ MMT, tự tin sẽ cùng tiếp tục đưa phong trào tại khoa Mạng lên những bước tiến mới đúng “Chất”. 

5 bạn Tân sinh viên đã được lựa chọn phỏng vấn trực tiếp cùng BCH Đoàn – Hội khoa ngay sau buổi giao lưu.

5 bạn đầu tiên đã được phỏng vấn vào chiều cùng ngày, những bạn còn lại sẽ tiếp tục được phỏng vấn chính thức sau kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp đến để giành cơ hội trở thành cán bộ Đoàn – Hội hay thành viên chính thức của các ban hoạt động tại khoa MMT&TT.

Tin ảnh: Ban Truyền thông Đoàn khoa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here