Hôm nay 21/05/2015, lúc 15h00 tiếp tục ngày thi  vòng loại thứ 2 của cuộc thi “Dân ta phải biết sử ta” năm 2015. Các bạn công tác viên, ban tổ chức đã đến từ rất sớm tại sảnh C của trường để chuẩn bị đầy đủ những trang thiết cần thiết cho cuộc thi và các bạn thí sinh như âm thanh sân khấu,số thứ tự thí sinh, laptop cài sẵn phần mềm của cuộc thi… Với cái se lạnh của buổi chiều mưa nhưng  cùng với không khí náo nhiệt, háo hức của các bạn sinh viên UIT đã sưởi ấm cả khoảng trời UIT, hứa hẹn một ngày thi thật thành công.

IMG_8893

Ngày thi hôm nay có số lượng các bạn đăng kí dự thi khá đông

IMG_8894

Sân thi đấu tại sảnh C UIT

Ngày thi hôm nay có số lượng các bạn đăng kí dự thi khá đông, hơn hẳn hôm khai mạc. Bên cạnh đó, một số bạn thí sinh thi lại lần 2 với kinh nghiệm được góp nhặt từ buổi thi thi đầu tiên với niềm hy vọng sẽ là người có điểm số cao nhất để bước tiếp vào chung kết, chứng tỏa sức nóng của ngày thi càng được tăng thêm.

 

Ca thi đầu tiên chính thức bắt đầu cũng là lúc các bạn thí sinh ổn định chỗ ngồi của mình và bắt đầu làm bài. Trên gương mặt các bạn thí sinh không thể thiếu sự căng thẳng nhưng cùng với đó là sự tập trung cao độ.Dù kết quả thi như thế nào nhưng khi kết thúc phần thi các bạn đều nở nụ cười thật tươi vì mục đích của mình  đã đạt được khi đến với cuộc thi “Dân ta phải biết sử ta”.

IMG_8897

Thí sinh tập trung thi đấu

Với 7 ca thi diễn ra hôm nay, ghi nhận điểm số cao nhất thuộc về bạn Nguyễn Hữu Trung – MMT&TT với thành tích hoàn thành 14/15 câu hỏi với thời gian chỉ 302s. Về nhì là bạn Trần Thị Minh Trang – CNPM với 13/15 câu hỏi trong 190. Hiện Trần Thị Minh Trang – CNPM đang giữ kết quả về nhì cao nhất. Xin chúc mừng Nguyễn Hữu Trung – MMT&TT đã giành chiếc vé tiếp theo vào vòng Chung kết và hy vọng bạn Trần Thị Minh Trang – CNPM sẽ gặp may mắn để trở thành người có điểm số về nhì cao nhất bước tiếp vào vòng Chung kết.

IMG_8886

Bình tĩnh, tự tin với những kiến thức lịch sử

Cuối ngày thi, tất cả các bạn cộng tác viên và ban tổ chức  đều mệt nhoài, những gương mặt ướt mồ hôi, nhưng bạn nào cũng cảm thấy vui, thấy hy vọng về một cuộc thi “Dân ta phải biết sử ta” năm 2015 thành công.

Kết quả ngày thi thứ 2 21/05/2015: [Dân ta phải biết sử ta 2015]Ngay 21-05-2015

Kết thúc  ngày thi thứ 2 với nhiều cảm xúc, ngày mai 22/05/2015 cũng là ngày thi vòng loại cuối cùng, cơ hội không còn nhiều, các bạn sinh viên UIT yêu thích lịch sử phải tranh thủ ôn luyện kiến thức kĩ càng để tham dự cuộc thi một cách tốt nhất!

Tấm vé cuối cùng  bước vào vòng chung kết ngày 26/05/2015 đang chờ đợi các bạn.

                                    Đội truyền thông Dân ta phải biết sử ta năm 2015