—-Căn cứ vào phương hướng hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn khoa Mạng máy tính và truyền thông, căn cứ vào dự án Công trình thanh niên của chi Đoàn MMTT2014.1, sau 2 lần phải dời hoạt động vì thời tiết ngày 04/6/2015 sinh viên lớp MMTT2014 đã thực hiện việc cải tạo tuyến đường thanh niên UIT lần thứ 1. Ở hoạt động lần này, các bạn sinh viên đã thực hiện nhổ cỏ dại, tưới nước, kiên cố lại các cây do Đoàn khoa trồng.DSC_0094

DSC_0099

—-Được biết các bạn sinh viên thực hiện hoạt động trong thời tiết nắng nong nhưng với quyết tâm thực hiện một tuyến đường xanh – sạch – đẹp, các bạn sinh viên đều nỗ lực, hỗ trợ nhau thực hiện tốt công việc. Bạn Minh Tâm chia sẻ: “Mình được biết hoạt động này sẽ phải thực hiện trong năm vì đã nghe triển khai vào đợt Đại hội chi Đoàn. Bí thư chi Đoàn MMTT2014.1 có thông báo thực hiện công việc cải tạo này vào ngày 30/05 nhưng do thời tiết chuyển mưa nên tới hôm nay tụi mình mới hoàn thành xong tuyến đường. Mình rất vui vì được góp sức của mình để xây dựng tuyến đường này, bên cạnh đó còn làm đẹp cho khuôn viên trường”.

DSC_0112

—-Hoạt động lần này có 12 bạn tham gia nhưng mang lại hiệu quả không nhỏ cho chương trình. Hoạt động chăm sóc tuyến đường đợt 2 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 8/2015 với các hoạt động thiết thực hơn.