Sinh hoạt chủ điểm chi đoàn MMTT2013.2 lần 2 năm học 2014-2015 chủ đề “Tuổi trẻ thành phố Bác tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, “Nhớ về Bác – Lòng ta trong sáng hơn”

Chiều ngày 21/4/2015, chi đoàn MMTT2013.2 tổ chức buổi sinh hoạt chi đoàn chủ điểm lần II năm 2015. Địa điểm tại khuôn viên trường ĐH Công Nghệ Thông Tin ĐHQG TP Hồ Chí Minh. Mở đầu buổi sinh hoạt là Giới thiệu BTC, mục đích của buổi sinh hoạt chủ điểm đợt 2 và phổ biến hình thức tổ chức cũng như tham gia buổi sinh hoạt chủ điểm.

Các đội chơi trả lời các câu hỏi về Đảng CSVN, về Đoàn TNCS HCM như hoàn cảnh ra đời, những truyền thống tốt đẹp của Đảng CSVN, của Đoàn TNCS HCM, những định hướng phát triển tổ chức Đảng, tổ chức Đoàn,…..

Các đội còn được tham gia vào các trò chơi, giải mật thư giúp tăng tính đoàn kết – một trong những truyền thông tốt đẹp của dân tộc ta, tạo không khí vui tươi và tăng tính sáng tạo, tư duy cho Đoàn viên

Sau khi trả lời câu hỏi, Đoàn viên được bổ sung thông tin cụ thể hơn như những thành tựu đạt được của Đảng CSVN, các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước hiện nay, vận động các Đoàn viên tìm hiểu về đường lối, chính sách của Đảng đề làm tròn trách nhiệm của người Đoàn viên, quá trình hình thành, phát triển và những truyền thống của Đoàn TNCS HCM,…

Kết thúc buổi sinh hoạt BTC trao quà cho đội giành chiến thắng

Buổi sinh hoạt chủ điểm được Đoàn viên tham gia nhiệt tình và đã đạt được mục đích đề ra đó là giúp Đoàn viên nâng cao nhận thức về Đảng CSVN, Đoàn TNCS HCM, từ đó củng cố tư tưởng và lý tưởng sống, có định hướng đúng đắn cho con đường sau này. Ngoài ra, buổi sinh hoạt chủ điểm tạo không khí vui vẻ, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các Đoàn viên trong chi đoàn.

 BCH MMTT2013.2