Nhằm đánh giá một học kì hoạt động của các chi Đoàn, đồng thời phổ biến các kế hoạch hoạt động Đoàn trong học kì II năm học 2013- 2014, Ban chấp hành LCĐ MMT&TT đã tổ chức buổi họp mặt Cán bộ đoàn khoa MMT&TT. Trong buổi họp mặt, các cán bộ Đoàn được nghe báo cáo đánh giá về các hoạt động trong học kì I vừa qua. Song song đó, là ý kiến đánh giá của các cán bộ Đoàn về các hoạt động của Liên chi Đoàn, từ đó rút kinh nghiệm những mặt hạn chế và phát huy hơn nữa những chương trình hoạt động thu hút đoàn viên, sinh viên tham gia.

Tại buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Thanh Hoà – Bí thư LCĐ khoa MMT&TT đã phổ biến kế hoạch hoạt động trong học kì tới, triển khai công tác Đoàn và công trình thanh niên của Liên chi Đoàn nhiệm kì 2013 – 2014. Đại diện các Chi Đoàn lần lượt báo cáo về tiến độ thực hiện công trình thanh niên, các hoạt động diễn ra trong học kì I và đưa ra những mặt hạn chế của các chương trình, hoạt động đề từ đó thảo luận tìm ra hướng khắc phục để các chương trình sau thành công hơn chương trình trước. Đặc biệt Liên chi Đoàn đổi mới cách thức thực hiện công trình thanh niên bằng việc giao cho các ban trực thuộc Liên chi Đoàn phụ trách các công trình thành niên, từ đó các ban tự xây dựng phương án tổ chức thực hiện.

Trong học kì vừa qua, LCĐ MMT&TT đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người bạn đồng hành cùng với sinh viên khoa MMT&TT. BCH Liên chi Đoàn và BCH Chi Đoàn các lớp đã cùng phối hợp hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như “Quà tặng sẻ chia” đến sinh viên miền Trung trong 2 đợt bão số 10 và số 11với số tiền 3.000.000đ. Tổ chức thành công buổi “Phương pháp học tập bậc Đại học” thu hút hơn 200 bạn sinh viên khoá 2013 khoa MMT&TT tham dự. Đặc biệt kết hợp với Trung tâm đào tạo chuyên gia mạng NewStar tổ chức Hội thảo Định hướng chuyên ngành MMT&TT năm 2013 với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu hút hơn 400 bạn sinh viên tham dự. Ngoài ra, thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo” hướng đến việc giáo dục lối sống đạo đức cho Đoàn viên, sinh viên trong khoa Liên chi Đoàn tổ chức chương trình “Qùa tặng tri ân” gửi những bông hoa, tranh thư pháp do chính tay các bạn sinh viên làm gửi tặng đến các thầy cô trong khoa. Giáo dục đạo dức chính trị bằng việc đổi mới hình thức các buổi sinh hoạt chi Đoàn định kì, sinh hoạt chi Đoàn chủ điểm thu hút sự hào hứng tham gia của các bạn sinh viên. Kết hợp cùng Liên chi Đoàn khoa CNPM tổ chức cuộc thi thực tế VNU TOUR 2013 tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn tân sinh viên khoá 2013.

Cuối buổi họp mặt đầu năm, Đại diện Liên chi Đoàn khoa MMT&TT gửi lời chúc tết và những phong bao lì xì may mắn đến các bạn cán bộ Đoàn. Đồng thời, nhắc nhở các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là những người đồng hành cùng sinh viên, cống hiến hết mình cho các hoạt động phong trào trong chi Đoàn, Liên chi Đoàn và Đoàn trường. “Một năm bắt đầu từ mùa xuân. Một đời người bắt đầu từ tuổi trẻ” – BCH Liên chi Đoàn mong muốn trong học kì mới sẽ cùng với tất cả các bạn Đoàn viên, sinh viên thực hiện thành công kế hoạch, nghị quyết hội nghị để từ đó xây dựng một Liên chi Đoàn vững mạnh căng tràn sức trẻ./.

Ban Truyền Thông
Liên chi Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền Thông