Chiều ngày 20/11/2017, Đoàn khoa MMT&TT đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm đào tạo chuyên gia mạng NEO, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ giữa 2 đơn vị nhằm góp phần hỗ trợ  những chính sách đặc biệt cho sinh viên khoa, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và phong trào thanh niên tại khoa MMT&TT trong giai đoạn 2017-2020.

NEO Training Center (NEO) là Trung tâm đào tạo chuyên gia mạng và công nghệ thông tin với các chứng chỉ uy tín như CCNA, CCNP, Oracle Linux,… Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại, mức học phí hợp lý và nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho sinh viên, NEO Training Center đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên khoa MMT&TT cũng như sinh viên UIT. Bên cạnh đó, NEO cũng là đơn vị đồng hành cùng nhiều hoạt động sinh viên tại khoa MMT&TT như đồng tổ chức Ngày hội UIT NET Day 2017, tài trợ chính cuộc thi VNU Tour 2016, 2017, tài trợ Talkshow Tân sinh viên 2017,…

Anh Phan Đình Duy Thông – Giám đốc NEO và anh Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đoàn khoa MMT&TT đại diện ký kết hợp tác

Nhiều ưu đãi độc quyền cho Sinh viên khoa MMT&TT – UIT

Với ký kết hợp tác này, tất cả sinh viên khoa Mạng máy tính và Truyền thông – trường ĐH Công nghệ Thông tin sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ NEO Training Center trong thời gian từ 2017 đến 6/2020 gồm:

– Ưu đãi 50% học phí các khóa học CCNA/CCNP cho Sinh Viên năm 1
– Ưu đãi 30% học phí các khóa học CCNA/CCNP cho Sinh Viên năm 2
– Ưu đãi 20% học phí các khóa học CCNA/CCNP cho Sinh Viên năm 3
– Ưu đãi 10% học phí các khóa học CCNA/CCNP cho Sinh Viên năm 4
– Ưu đãi 10% cộng thêm cho các cán bộ Đoàn thuộc Ban chấp hành Đoàn Khoa MMT&TT, nhưng không vượt quá tổng 50% ưu đãi.

Hoàn thành ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị

Đồng thời NEO Training Center cũng sẽ là đối tác ưu tiên duy nhất (là trung tâm tâm đào tạo ngành mạng, hệ thống , bảo mật và lập trình độc quyền tham dự, tài trợ, tổ chức các cuộc thi và hội thảo chuyên đề) của Đoàn khoa MMT&TT – UIT.

Anh Nguyễn Thanh Hòa tặng Kỷ niệm chương hợp tác của Đoàn khoa đến anh Phan Đình Duy Thông

Ra mắt Tủ sách Sức trẻ MMT&TT tại Tầng 8, tòa nhà E

Tại buổi ký kết, anh Phan Đình Duy Thông – giám đốc trung tâm đào tạo chuyên gia mạng NEO cũng đã đại diện tặng cho Đoàn khoa 1 Tủ sách Sức trẻ MMT&TT đặt tại Tầng 8, tòa nhà E phục vụ cho sinh viên khoa MMT&TT. Tủ sách này sẽ hoạt động theo hình thức đóng góp, trao đổi sách nhằm lan tỏa Văn hóa đọc rộng rãi cho sinh viên khoa.

NEO tặng Tủ sách Sức trẻ MMT&TT cho Đoàn khoa

Buổi ký kết đã diễn ra thành công và hứa hẹn những hoạt động hợp tác bổ ích khác dành cho sinh viên khoa MMT&TT trong tương lai.

Ảnh: Thiện Kenji
Tin bài: Hòa Nguyễn