HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA MMT&TT NHIỆM KỲ 2015 – 2017

Vừa qua trong chuỗi hoạt động tháng Thanh niên, Đoàn khoa MMT&TT đã tổ chức kiện toàn ban chấp hành đoàn khoa tại phòng E8.3 ĐH CNTT lúc 15h ngày 18/03/2016. Qua quá trình hoạt động, đoàn khoa có sự thiếu thốn về nhân lực. Vì lí do đó BCH Đoàn khoa đã tổ chức buổi kiện toàn trong tháng 3 này.

Đến với buổi kiện toàn có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa MMT&TT và Anh Lê Đức Thịnh – Bí thư đoàn trường cùng với  BCH đoàn khoa đương nhiệm và dự kiến tham dự.

Đúng 15h đi vào phần mở đầu của kiện toàn, Anh Lê Duy Tân – Phó Bí thư Đoàn khoa trình bày những thuận lợi khó khăn của đoàn khoa trong nhiệm kỳ vừa qua. Tiếp đó là thông qua danh sách 11 đồng chí rút khỏi ban chấp hành đoàn khoa vì một số lí do như chuyển công tác, du học, tốt nghiệp, ngưng công tác… Gồm các đồng chí: Phan Quốc Tính – Bí thư, Lê Duy Tân – P.Bí thư và 9 UVBCH Đoàn khoa có các đồng chí Nguyễn Duy Ý, Lê Hoàng Hân, Lâm Vĩnh Nguyên, Đoàn Thiên Phúc, Nguyễn Phan Quang Vạn, Trần Hữu Thuận, Lê Viết Hưng, Nguyễn Thành Vin và Nguyễn Viết Trung. Đó là sự tiếc nuối của đoàn khoa vì đó là những người đã góp phần xây dựng nên một đoàn khoa vững mạnh như bây giờ. Những đồng chí luôn là những tấm gương tốt cho các ban chấp hành mới noi theo.

Tiếp đến là thông qua danh sách kiện toàn ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 11 ứng cử viên vào ban chấp hành Đoàn khoa MMT&TT. Sau khi có sự biểu quyết tín nhiệm của BCH nhiệm kỳ cũ thì 11 ứng cử viên được chính thức bầu vào BCH đoàn khoa gồm các đồng chí: Trần Hồng Nghi – Giảng viên bộ môn Toán, Lí đảm nhận chức vụ Bí thư Đoàn khoa. Cùng với các đồng chí thuộc các chi Đoàn khoa MMT&TT Đ/c Ninh Khắc Tâm đảm nhận chức vụ Phó bí thư đoàn khoa, Đinh Bá Hiển, Lê Minh Thiện,  Ngô Trọng Hiền,  Nguyễn Ngọc Phúc, Phan Minh Tân, Thái Bảo Duy Lâm, Trác Minh Quân, Trần Minh Khoa và Văn Thiên Luân đồng đảm nhận UV BCH Đoàn khoa. Và ba đồng chí được bầu vào ban Thường vụ Đoàn khoa gồm: Đ/c Trần Hồng Nghi, Ninh Khắc Tâm và Ngô Trọng Hiền.

Cuối cùng là những lời phát biểu tâm huyết của các đồng chí đã gắn bó với Đoàn khoa trong thời gian dài mong muốn BCH nhiệm kỳ mới phát triển hơn vững mạnh hơn cho Đoàn khoa MMT&TT. Cùng với đó BCH nhiệm kỳ mới sẽ luôn cố gắng phấn đấu tiếp tục phát huy, góp phần xây dựng một Đoàn khoa thật vững mạnh, tâm huyết.

 

BCH ĐOÀN KHOA MMT&TT