Trưa nay 25/10/2017,vào lúc 11h30 tại phòng C109, Đại hội Chi đoàn MMTT2016 – nhiệm kì 2017-2018 chính thức diễn ra một cách thành công tốt đẹp trong không khi sôi nổi của các bạn đoàn viên tại chi đoàn. Kết thúc Đại hội ,đã bầu ra được 5 đồng chí nằm trong BCH Chi đoàn nhiệm kì mới.Trong đó,đồng chí Phan Trung Phát đã được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi Đoàn nhiệm kì 2017-2018.

    Mở đầu cho Đại hội là phần nghi thức chào cờ khai mạc được diễn ra trong không khí trang trọng tại phòng c109 do đồng chí Lương Minh Hiếu khai mạc.Sau phần nghi thức ,Đại hội tiếp tục diễn ra với sự điều phối của Đoàn chủ tịch.

Các đoàn viên nghiêm chỉnh trong nghi thức chào cờ.

   Trong bầu không khí hứng khởi của Chi Đoàn MMTT2016,tất cả các đoàn viên đã cùng nhau thảo luận cũng như đóng góp những ý kiến riêng của mình về chỉ tiêu,phương hướng cho Chương trình công tác Đoàn và công trình thanh niên của Chi Đoàn đã đề ra cho năm học mới.Các ý kiến của mọi người cũng là căn cứ để BCH Chi Đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và đó cũng là tiền đề để đưa Chi Đoàn trở thành Chi Đoàn vững mạnh.

Đ/c Lê Qúy Hiển đóng góp ý kiến cho chương trình năm của Chi Đoàn
Đ/c Nguyễn Thị Lê Vy cho ý kiến trong Đại hội.

     Sau phần đóng góp ý kiến của các bạn đoàn viên,Đại hội được tiếp tục với phần tuyên bố từ nhiệm của BCH chi đoàn nhiệm kì 2016-2017 trong không khí trầm lắng.Cảm ơn các đồng chí đã cố gắng thực hiện và hoàn thành tôt nhiệm vụ của mình,chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và sát cánh bên Chi đoàn MMTT2016.

     Tiếp theo chương trình là phần bỏ phiếu bầu ra các đồng chí vào BCH nhiệm kì 2017-2018. Sau khi ban kiểm phiếu làm việc xong,đồng chí Nguyễn Thị Lê Vy – trưởng ban kiểm phiếu đã tuyên bố danh sách trúng cử vào BCH Chi Đoàn nhiệm kì 2017-2018 bao gồm 5 đồng chí.Trong đó,đồng chí Phan Trung Phát được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi Đoàn,đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc giữ chức vụ Phó bí thư Chi Đoàn.Và đồng chí Đỗ Hồng Minh,Trần Hoàng Tuấn, Nguyễn Minh Trung giữ chức vụ UV BCH Chi Đoàn.

Đồng chí Hoàng Tuấn,Hồng Minh,Hoàng Phúc,Trung Phát,Minh Trung theo thứ tự từ trái sang phải.

     Trước khi khép lại chương trình Đại hội,đồng chí Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đoàn khoa MMT&TT đại diện cho BCH Đoàn Khoa đã có ý kiến chỉ đạo ,góp ý cho Chi Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hòa cho ý kiến chỉ đạo.

    Sau hơn 1 tiếng,Đại hội Chi Đoàn MMTT2016 đã kết thúc vào lúc 13 giờ cùng ngày. Đại hội khép lại với nhiều sự hứa hẹn về một BCH Chi Đoàn trong nhiệm kì 2017-2018 trách nhiệm và tràn đầy nhiệt huyết.Hi vọng với những đổi mới trong BCH Chi Đoàn năm nay,Chi Đoàn MMTT2016 sẽ là một chi đoàn vững mạnh trong năm nay.

                                                             Tin – ảnh: Ban truyền thông Chi Đoàn MMTT2016

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here