Bạn là tân sinh viên?

Bạn muốn cùng đồng bọn ngao du, khám phá khắp khu đô thị ĐHQG?

Vậy còn chờ gì nữa mà không NHANH TAY ĐĂNG KÝ tham gia ngay VNU Tour 2016 – Hành trình thực tế khám phá khu đô thị ĐHQG-HCM!!!

 


 

VNU Tour tưng bừng đón tuổi lên 5 với một diện mạo mới, rực rỡ hơn, hoành tráng hơn. Tiếp nối truyền thống những năm trước, VNU Tour 2016 lần này hứa hẹn sẽ là một sân chơi sôi nổi, một hành trình thực tế thú vị và đầy ắp kỷ niệm dành riêng cho các bạn Tân sinh viên UIT 2016. Giải thưởng đặc biệt năm nay lên đến 1.111.000 đồng. Không dừng lại ở đó, tất cả các bạn sinh viên tham gia đều nhận được những phần quà lưu niệm đặc biệt từ cuộc thi.

VNU Tour là hoạt động truyền thống nhằm kết nối Tân sinh viên UIT do Đoàn khoa Mạng máy tính & Truyền thông và Đoàn khoa Công nghệ Phần mềm phối hợp tổ chức, lần thứ 5 tổ chức này chắc chắn sẽ còn ly kì, hấp dẫn hơn nữa và sẽ diễn ra với 2 vòng thi đấu:
– Vòng loại: với 20 câu hỏi tìm hiểu về UIT, các trường thành viên trong hệ thống ĐHQG-HCM, các câu hỏi hình ảnh, logic, kiến thức xã hội, kỹ năng sống,… đòi hỏi sự nhạy bén và khả năng làm việc nhóm của mỗi đội.
– Vòng chung kết: BTC sẽ chọn ra 20-25 đội xuất sắc bước vào vòng chung kết, với 1 ngày hành trình thực tế khám phá khu đô thị ĐHQG–HCM, xuyên suốt chặng đường là những thử thách độc đáo, hấp dẫn ở mỗi trạm tại các khu vực trong toàn khu đô thị.

Đối tượng tham gia: Sinh viên khóa 11 – 2016 của trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM.

— Vòng loại :

– Thời gian: 10h30 – 13h00, ngày 12/10/2016.
– Địa điểm: Giảng đường 1, Tòa nhà A, trường ĐH CNTT – ĐHQG-HCM.

— Vòng chung kết:

– Thời gian: Từ 7h30 – 16h00 Chủ nhật ngày 16/10/2016.
– Địa điểm: Toàn khu đô thị ĐHQG-HCM (Các trường thành viên, ký túc xá, các Trung tâm của ĐHQG-HCM).

— Hình thức đăng ký:

– Thời gian đăng ký: Các bạn đăng ký từ ngày 30/09 đến 10/10/2016.

– Đăng ký theo đội (3 – 5 người/đội) hoặc nếu chưa có đội, các bạn có thể đăng ký cá nhân, sau đó BTC sẽ bố trí ngẫu nhiên các bạn đăng ký cá nhân thành các đội dự thi.

– Lệ phí: chỉ 20.000đ/1 sinh viên. BTC bắt đầu đặt bàn thu lệ phí tại Sảnh tòa nhà C, trường ĐH CNTT ĐHQG-HCM từ ngày 04/10/2016 đến ngày 10/10/2016. Sau khi đăng ký online, các đội sẽ đóng lệ phí về BTC trong thời gian trên.

– Đăng ký tại:

+ Nhóm:     https://goo.gl/cWbYbI
+ Cá nhân: https://goo.gl/o4aSJa 

– Xem thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/VNUTour

Cơ hội được cùng bạn bè tham gia hành trình khám phá khu đô thị ĐHQG-HCM, vừa biết thêm được nhiều địa điểm mới, vừa được ghé thăm các trường bạn trong khu đô thị. Chưa kể đến việc còn được quẩy hết mình với BTC, với các trưởng trạm và nhất là với chính các bạn Tân sinh viên vừa chân ướt chân ráo đến giảng đường đại học như mình.

Nào các bạn Tân sinh viên UIT – còn chần chờ gì nữa hãy mau đăng ký tham gia cuộc thi hấp dẫn này để tự hào về nơi chúng ta sống, học tập và kết giao thêm nhiều bạn mới nữa nhé!

 – Ban truyền thông VNU Tour 2016 –