PHÁT ĐỘNG ĐĂNG KÍ THAM GIA
PHONG TRÀO
SINH VIÊN 5 TỐT NĂM HỌC 2013 – 2014


Chào các bạn Sinh viên trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM,

Sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013-2018, cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” đã trở thành một phong trào lớn, một danh hiệu cao quý của Sinh viên Việt Nam.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” đã thay đổi tiêu chí “Kĩ năng tốt” thành “Tình nguyện tốt” để hưởng ứng năm Thanh niên Tình nguyện 2014.

Việc đăng kí tham gia rèn luyện là một trong những bước cơ bản và cần thiết để trở thành Sinh viên 5 tốt, là điều kiện tiên quyết để bạn có thể được nộp hồ sơ xét tuyển Sinh viên 5 tốt vào cuối phong trào. Ngoài ra, mỗi bạn sinh viên khi đăng kí sẽ được thông báo thông tin các hoạt động, và được giúp đỡ, tư vấn để rèn luyện.

 

Link đăng kí: http://goo.gl/Xsol0R

* Không có link kiểm tra vì đảm bảo thông tin cá nhân.

Facebook group “Trở thành SV5T UIT”: https://www.facebook.com/groups/sv5tuit/

* Nơi trao đổi nhanh, giải đáp thắc mắc, thông tin về phong trào… cùng tham gia nhé các bạn!

Hoạt động rèn luyện của cuộc vận động sẽ được tổ chức xuyên suốt trong cả năm học để giúp các bạn có thể rèn luyện theo 5 tiêu chí của sinh viên 5 tốt: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt. Điều đó không quá khó, chúng tôi sẽ giúp bạn chứng minh khả năng của mình.

Ngoài đạt được danh hiệu cao quý “Sinh viên 5 tốt” sẽ giúp bạn được khá nhiều việc việc trong tương lai, trước tiên là được nhà trường khen thưởng:

Hình thức khen thưởng, tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”

– Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi: Lễ tuyên dương do các Liên chi Hội tự chủ động tổ chức, Hội Sinh viên trường tặng Giấy chứng nhận.
– Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường: Lễ tuyên dương do Hội Sinh viên Trường tổ chức. Ban Giám hiệu trường công nhận và tặng Giấy chứng nhận, riêng những sinh viên được công nhận “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” được Ban Giám hiệu tặng Giấy khen.
– Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp được Ban Giám hiệu được khen thưởng theo quy chế chi tiêu nội bộ của trường.