Trang chủ Đời sống sinh viên Chương trình Sinh viên

Kho Tài liệu số khoa MMT&TT – ĐH CNTT

0

    Nhu cầu học tập và tìm kiếm tài liệu của sinh viên hiện nay rất cao đặc biệt là những đề thi của các năm trước vì đây là những kiến thức tổng quát nhất mà sinh viên cần biết để ôn tập kĩ vào những phần trọng tâm trong chương trình giảng dạy. Nắm bắt được nhu cần thiết thực của sinh viên, ngày 25/03/2014 kho tài liệu số SỨC TRẺ MẠNG MÁY TÍNH và TRUYỀN THÔNG chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ /chuyen-muc/kho-tai-lieu-so (Địa chỉ cũ: Link) dưới sự quản lý của ban học tập Đoàn khoa Mạng máy tính và truyền thông – Trường Đại học CNTT – Đại học QG-TPHCM. Đến với kho tài liệu số này sinh viên dễ dàng tìm kiếm được những tài liệu, bài giảng và cả những đề thi của các năm trước đã được tổng hợp. Để giúp tất cả các sinh viên nắm vững kiến thức hơn và đạt được kết quả cao nhất như mình mong muốn, qua đó đoàn khoa MMT&TT hy vọng tất cả sinh viên ĐH CNTT đều biết đến và góp một phần sức phát triển kho tài liệu số này.

    Nhằm phát triển kho tài liệu số SỨC TRẺ MẠNG MÁY TÍNH và TRUYỀN THÔNG đoàn khoa MMT&TT phát động phong trào “Huy động và triển khai kho tài liệu sức trẻ mạng máy tính và truyền thông”. Mỗi sinh viên trường ĐH CNTT hãy góp phần làm nên điều ý nghĩa và xây dựng nên công trình để giúp những đàn em của chúng ta dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn tài nguyên Công nghệ thông tin.

    Các bạn đừng ngần ngại hãy nhanh chóng gửi những kiến thức bạn đã học, những giáo trình, những đề thi của các năm trước. Những tài liệu đó thực sự thật hữu ích và cần thiết đối với kho tài liệu của chúng tôi. Bằng cách gửi ngay cho chúng tôi những tài liệu, những đề thi hay sách về công nghệ thông tin mà bạn đang sở hữu hoặc bạn sưu tầm được thông qua địa chỉ Email: khotailieuuit@gmail.com kèm theo tên và mã số sinh viên để cùng chung tay xây dựng kho tài liệu số SỨC TRẺ MẠNG MÁY TÍNH vững mạnh hơn.

Nếu bạn có tài liệu hãy chia sẻ cùng chúng tôi!

Thời gian đóng góp từ ngày 11/01/2016 – 31/01/2016.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành với kho tài liệu số SỨC TRẺ MẠNG MÁY TÍNH. Chúc các bạn có một kỳ thi thật tốt và một năm mới vui vẻ!

Exit mobile version