Gần 50 bạn cán bộ Đoàn đại diện cho 14 chi đoàn tại khoa Mạng máy tính và Truyền thông trưa hôm nay – 12/9 đã có một buổi họp mặt đầy hứng khởi tại phòng C108 – trường ĐH Công nghệ Thông tin. Tất cả cùng hướng về một mục tiêu chung: quyết tâm đưa Đoàn khoa MMT&TT lên một bước tiến mới trong năm học 2017-2018, là nơi của gắn kết và khát vọng.

Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu đầu năm của anh em cán bộ Đoàn các khóa đồng thời ra mắt và trao quyết định công nhận BCH lâm thời cho 5 chi đoàn khóa 2017. Các bạn đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên của Đoàn khoa để trở thành những “tân thủ lĩnh” của Sức trẻ MMT&TT.

Chị Cao Thị Thu Duyên trao quyết định công nhận Ban chấp hành lâm thời chi đoàn ANTT2017

Sau đó, 14 ban chấp hành chi Đoàn đã cùng thảo luận và đưa ra những góp ý về chương trình hoạt động Đoàn trong năm học 2017-2018. Chị Cao Thị Thu Duyên – Phó bí thư Đoàn trường đã đến tham dự và chia sẻ và góp ý cho định hướng hoạt động Đoàn tại khoa MMT&TT.

Chị Cao Thị Thu Duyên – Phó bí thư Đoàn trường đánh giá cao những kết quả của Đoàn khoa MMT&TT năm học qua

Các cán bộ Đoàn tại khoa đã tiếp tục thảo luận sôi nổi và cùng nhìn nhận về tình hình thực tế, nhu cầu cần thiết của chi Đoàn mình để đưa ra các đề xuất cho các hoạt động trong năm học mới thiết thực hơn với sinh viên như: tăng cường các hoạt động kết nối doanh nghiệp, cơ hội việc làm cho khóa 2014; các hoạt động định hướng chuyên ngành, giao lưu thể thao cho khóa 2015; các hoạt động gắn kết chi đoàn, giao lưu, chia sẻ kỹ năng; chia sẻ tài liệu nhiều hơn cho khóa 2016 và 2017.

Các BCH chi Đoàn thảo luận và góp ý cho chương trình năm học 2017-2018 của Đoàn khoa
Trúc Như – Bí thư chi đoàn MMTT2017 chia sẻ ý kiến đóng góp của BCH chi Đoàn mình đã thảo luận

Trong năm học 2017-2018, Đoàn khoa MMT&TT cũng sẽ có những điểm mới đáng chú ý như: thành lập Ban Học tậpBan Truyền thông nhằm nâng cao hoạt động học thuật – nghiên cứu khoa học, kết nối doanh nghiệp và tăng cường sự lan tỏa, chuyên nghiệp trong các hoạt động; ra mắt Không gian sách Sức trẻ MMT&TTKho tài liệu số phiên bản mới cho sinh viên; tổ chức mở rộng quy mô ngày hội SEC Day 2018, duy trì thường xuyên các cuộc thi NC Challenge và seminar học thuật, chia sẻ kinh nghiệm thường xuyên, tăng cường thực hiện chuỗi chương trình giao lưu Sức trẻ MMT&TT,…

Anh Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đoàn khoa kết luận và chia sẻ về định hướng năm học mới cùng các bạn cán bộ Đoàn

Buổi họp mặt đã diễn ra thành công và Đoàn khoa MMT&TT đã có dịp lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp rất có giá trị để hoàn thiện chương trình năm học cũng như tiếp tục là người bạn đồng hành “Chất” của sinh viên, đoàn viên khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

Tất cả cán bộ Đoàn của khoa MMT&TT đã sẵn sàng cho một năm học mới đầy hứng khởi và hứa hẹn những điều đặc biệt nhất.

Khoảnh khắc tổng kết buổi họp mặt

Một số hình ảnh khác về buổi họp mặt:

Ban chấp hành lâm thời Chi Đoàn MMTT2017
Ban chấp hành lâm thời Chi Đoàn ANTN2017

 

Bí thư và Phó bí thư lâm thời chi Đoàn MMCL2017
Ban chấp hành lâm thời Chi Đoàn ATCL2017

Ban Truyền thông Đoàn khoa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here