Nhằm đáp ứng nhu cầu về việc tìm hiểu các lĩnh vực nghiên cứu, học tập của sinh viên đối với Mạng máy tính và truyền thông nói chung, và An ninh mạng nói riêng, đoàn khoa MMT&TT phối hợp cùng Trung tâm đào tạo chuyên gia mạng NewStar tổ chức buổi hội thảo “Kiến trúc hệ thống – Thông tin Doanh nghiệp”.

NewStar là một trong những Trung tâm chuyên đào tạo về lĩnh vực Công nghệ Mạng Cisco hàng đầu Việt Nam, Microsoft, lập trình, … Với đội ngũ giảng viên có các chứng chỉ quốc tế như: CCSI, CCNP, CCIE, MCSA, MCSE,… có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và triển khai các hệ thống mạng lớn. Các khóa học về mạng như CCNA, CCNP, CCIE, MCSA… là thế mạnh của Trung tâm. NewStar là nơi học CCNA tốt nhất HCM hiện tại. Đó là lý do Đoàn khoa MMT&TT tin tưởng và phối hợp thực hiện hội thảo “Kiến trúc hệ thống – Thông tin doanh nghiệp” lần này.

Đến với buổi hội thảo, sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về  doanh nghiệp, hướng đi và cách chọn nghề nghiệp phù hợp trong lĩnh vực Mạng máy tính và truyền thông. Đồng thời diễn giả Nguyễn Trung Công – GĐ Kỹ thuật Công ty Tech Horizon VietNam – Người đồng hành cùng buổi hội thảo sẽ giúp sinh viên tìm hiểu về nhu cầu, yêu cầu, quy trình tuyển dụng của một số doanh nghiệp tiêu biểu về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin cũng như trao đổi về nhu cầu xã hội với ngành, các vấn đề một sinh viên có định hướng theo chuyên ngành Mạng máy tính và truyền thông cần trang bị. 

Đặc biệt, trong buổi hội thảo, trung tâm NewStar sẽ trao 1 suất học bổng BAY CAO ƯỚC MƠ cho sinh viên xuất sắc của khoa và tổ chức rút thăm trúng thưởng 1 suất học bổng cho sinh viên may mắn có mặt trong buổi hội thảo với giá trị mỗi học bổng lên tới 31 triệu đồng bao gồm: học bổng toàn phần CCNA + CCNP (Route + Switch) tại trung tâm. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Thông tin chi tiết buổi hội thảo

 

Thời gian: 9h30 – 11h30 Ngày 20/05/2016

Địa điểm: Giảng đường 1 trường ĐH Công nghệ thông tin
Diễn giả: Anh Nguyễn Trung Công – GĐ Kỹ thuật Cty Tech Horizon VietNam.

Nội dung buổi hội thảo:

– Trao đổi với đại diện doanh nghiệp, đơn vị phối hợp, đại diện khoa về các vấn đề liên quan đến hướng đi và cách chọn nghề nghiệp phù hợp trong lĩnh vực Mạng máy tính và truyền thông.
– Tìm hiểu về nhu cầu, yêu cầu, quy trình tuyển dụng của một số doanh nghiệp tiêu biểu.
– Trao đổi về nhu cầu xã hội với ngành, các vấn đề một sinh viên có định hướng theo chuyên ngành Mạng máy tính và truyền thông cần trang bị.
– Trao học bổng tại trung tâm Newstar cho sinh viên xuất sắc của khoa, các phần rút thăm trúng thưởng.

Đăng ký tại: https://goo.gl/CeiH2G


Lưu ý: Để tiện cho việc chuẩn bị, các bạn vui lòng đăng ký  trước  để BTC nắm số lượng để chuẩn bị tài liệu cũng như quà cho các bạn tham gia!