Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa MMT&TT cùng toàn thể sinh viên Khoa MMT&TT kính chúc quý thầy cô trường ĐHCNTT – ĐHQG HCM nhiều niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp để giảng dạy các thế hệ chúng em và mai sau ngày càng tiến bộ. Chúng em hứa sẽ cố gắng học thật giỏi và trở thành những kĩ sư tương lai giúp ích cho xã hội, để thầy cô có thể tự hào nói rằng : “Tôi đã góp một người có ích cho xã hội”.

Trong đời, ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có một người thầy mẫu mực của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là cơ hội để mọi người bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đền thầy cô. Trong không khí tưng bừng dào dạt niềm vui của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên chi Đoàn – Liên chi Hội MMT&TT đã tổ chức chương trình “Quà tặng tri ân” nhằm thực hiện những món quà ý nghĩa mang đậm chất sinh viên đến với những người thầy, người cô tại Khoa MMT&TT.

Món quà ý nghĩa do chính tay sinh viên khoa MMT&TT thực hiện.

Với tinh thần “tôn sư trọng đạo” ngàn đời của dân tộc ta, các bạn sinh viên Khoa MMT&TT đã thực hiện lẳng hoa 100 hoa hồng gửi tặng đến Văn phòng Khoa MMT&TT. Đồng thời, bức tranh thư pháp với câu đối “Ghi tâm ơn giáo huấn – Khắc cốt nghĩa khai thông” thể hiện tinh thần tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã không ngại gian khổ ươm mầm cho sự nghiệp “trồng người” của Khoa MMT&TT nói riêng, trường ĐH CNTT – ĐHQG HCM nói chung.

Món quà 20/11 được gửi tặng đến các thầy cô Khoa MMT&TT.

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Dẫu trên giảng đường đại học, người thầy không còn gắn liền với hình ảnh luôn theo sát những người học trò của mình. Nhưng lại là những người thầy tận tuỵ với nghề, tận tuỵ với sinh viên quan những bài giảng trực quan, sinh động và vô vàn những kiến thức. Đó là hành trang, là “chìa khoá vàng” cho cánh cửa tương lai phía trước. Bạn Lê Việt Cường (MMTT2012) gửi gắm “Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.”

Vô vàn những lời chúc tốt đẹp đã được gửi đến các thầy cô trong trường nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến nay, đã là 31 năm kỉ niệm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013), hàng triệu học sinh, sinh viên vẫn hướng về những người “lái đò” tận tuỵ với lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất. Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa MMT&TT cùng toàn thể sinh viên Khoa MMT&TT kính chúc quý thầy cô trường ĐHCNTT – ĐHQG HCM nhiều niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp để giảng dạy các thế hệ chúng em và mai sau ngày càng tiến bộ. Chúng em hứa sẽ cố gắng học thật giỏi và trở thành những kĩ sư tương lai giúp ích cho xã hội, để thầy cô có thể tự hào nói rằng : “Tôi đã góp một người có ích cho xã hội”./.


Ban Truyền Thông
Liên chi Đoàn khoa MMT&TT