Năm đầu tiên tại Trường đại học Công Nghệ Thông Tin, các tân sinh viên hệ đại trà sẽ được học ngẫu nhiên với nhau, do đó việc quen biết với bạn cùng lớp là rất khó khăn. Nhận thức được vấn đề đó, Đoàn khoa Mạng máy tính và truyền thông đã tổ chức một buổi “giao lưu tại Ký túc xá”, nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên có cơ hội gặp mặt, thân thiết với nhau hơn. Ngoài ra các bạn còn được trao dồi những kinh nghiệm sống trong môi trường đại học và kí túc xá từ các anh chị đi trước. Hoạt động ngày càng trở thành một hoạt động truyền thống và được tổ chức hằng năm của Khoa.

Tối ngày 3/9/2018 vừa qua, các bạn tân sinh viên khoa Mạng máy tính và truyền thông – Đại học Công Nghệ Thông Tin (UIT) đã có một buổi giao lưu, vui chơi với nhau tại ký túc xá khu A – ĐHQG TPHCM.

Dù trời mưa nhưng các sinh viên vẫn cố gắng có mặt khá đầy đủ

Các hoạt động của buổi sinh hoạt bao gồm : Các trò chơi , giao lưu văn nghệ, Tâm sự mỏng của anh chị sinh viên khóa trước và Confession – Cảm nhận của tân sinh viên sau khi tham gia buổi sinh hoạt.

Hình ảnh chứng minh sự thân mật của hai bạn nam khi tham gia trò chơi của các anh chị Đoàn Khoa

Các anh chị Đoàn Khoa tranh thủ tự sướng trong khi các tân sinh viên đang giao lưu với nhau
Sau khi vui chơi, các sinh viên tranh thủ làm ấm bụng với vài món tráng miệng
Nhóm nhạc của bạn Thành An (Sinh viên năm 3 khoa Mạng máy tính và truyền thông) đã đến và góp vui với một vài bài hát.
Các anh chị Đoàn Khoa trao giải cho đội thắng cuộc các trò chơi
Các sinh viên chụp hình chung với nhau khi kết thúc buổi giao lưu

Đến 9h40 tối, sau khi kết thúc buổi giao lưu với không khí háo hức, các sinh viên đã cùng đi ăn chè với anh chị Đoàn Khoa tại quán A3 (KTX khu A – ĐHQG TPHCM). Trải qua buổi tối ngày hôm ấy, các sinh viên tham gia đã tìm kiếm thêm cho mình nhiều người bạn mới, được vui chơi ăn uống và thưởng thức âm nhạc. Đó thật sự là một buổi tối vui vẻ của mọi người và đạt được mục đích ban đầu của buổi giao lưu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here