Chiều nay, ngày 29 tháng 8 năm 2016, lúc 14 giờ, Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Đoàn khoa, Liên chi Hội khoa MMT&TT có buổi gặp mặt đầu tiên với Tân sinh viên Khóa 2016 của Khoa

Đại diện Ban chủ nhiệm khoa, TS. Nguyễn Anh Tuấn mở đầu buổi nói chuyện trong không khí vô cùng phấn khởi. Thầy chia sẻ những thông tin cần thiết về khoa, những “bí kíp” của riêng khoa MMT&TT.

Tiếp theo buổi nói chuyện, TS. Phạm Văn Hậu – Trưởng bộ môn An toàn thông tin cũng có bài chia sẻ ngắn với tân sinh viên lớp ANTT2016 nói riêng và K11 khoa Mạng nói chung. Thầy luôn nhấn mạnh việc tự tìm hiểu tài liệu theo sự hướng dẫn của Giảng viên tại khoa, không nên bị động trong việc nghiên cứu và học tập.

Theo đó, TS. Lê Trung Quân – Trưởng bộ môn Mạng máy tính cũng đã chia sẻ cách để học tốt ở bậc đại học. Thầy luôn mong muốn sinh viên nên học cách đam mê ngành mình học, thầy cũng khuyên các bạn tân sinh viên việc phân bổ thời gian hợp lí giữa nghiên cứu – học tập và thể thao – giải trí.

Sau buổi chia sẻ với tân sinh viên của Ban chủ nhiệm khoa, BCH Đoàn khoa – Liên chi Hội khoa MMT&TT đã có buổi nói chuyện với các bạn khóa 2016 của khoa về Đoàn thanh niên – Hội sinh viên khoa.

Mở đầu buổi nói chuyện, đ/c Ngô Trọng Hiền – Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội Khoa MMT&TT đã có 2 trò chơi khuấy động không khí cho các bạn. Tiếp đó, đ/c Ngô Trọng Hiền đã chia sẻ về những hoạt động của BCH Đoàn khoa – Liên chi Hội khoa, những hoạt động của Hội sinh viên trường. Như truyền được ngọn lửa “Sức trẻ MMT”, 54 bạn tân sinh viên hăng hái đăng kí ghi danh nguyện vọng tham gia vào các công tác Đoàn – Hội tại khoa.

Buổi gặp mặt Tân sinh viên của Ban chủ nhiệm khoa, BCH Đoàn khoa, LCH khoa kết thúc sau hơn 3 giờ đồng hồ chia sẻ. Được biết, bắt đầu từ sáng mai, tân sinh viên khóa 2016 sẽ bắt đầu các buổi học Sinh hoạt Công dân Đầu khóa tại Hội trường Nhà Điều hành ĐHQG-HCM.

Một lần nữa, xin chúc mừng gần 200 tân sinh viên đã đỗ vào hai lớp MMTT2016 và ANTT2016 – khoa Mạng máy tính và Truyền thông – trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Tp.HCM.

Theo Ngọc Phúc