Theo kế hoạch dự kiến trong Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho Tân sinh viên khóa 2017 (12), Khoa Mạng máy tính và Truyền thông sẽ có buổi gặp gỡ giao lưu đầu năm với các bạn Tân sinh viên của khoa vào chiều ngày 16/8/2017.

Cụ thể:

Thời gian: 13:30 chiều ngày Thứ tư, 16/8/2017

Địa điểm: Giàng đường 1

Trong buổi giao lưu này, các bạn Tân sinh viên của khoa sẽ có cơ hội:

  • Giao lưu, gặp gỡ với các thầy Lãnh đạo khoa, Trưởng các Bộ môn tại Khoa (Bộ môn An toàn thông tin, Bộ môn Mạng máy tính, Bộ môn Truyền thông), các thầy cô tại khoa MMT&TT, Phòng thí nghiệm An toàn Thông tin,…
  • Được giới thiệu về Khoa và những điểm đặc biệt chỉ có tại khoa Mạng và dành cho sinh viên khoa Mạng.
  • Được gặp gỡ các thầy cô Cố vấn học tập của các lớp khóa 2017: Ngành An toàn Thông tin (ANTT2017, ATCL2017, ANTN2017), Ngành Truyền Thông và Mạng máy tính (MMTT2017, MMCL2017).
  • Được giải đáp các thắc mắc liên quan đến khoa MMT&TT và những cơ hội tương lai.
  • Được giao lưu và hòa mình tạo “Chất” khoa Mạng với các anh chị tại Đoàn khoa -Liên chi Hội khoa MMT&TT, các anh chị khóa trước và cơ hội tham gia vào đội ngũ “Sức trẻ MMT&TT”.

Đặc biệt là cơ hội thưởng thức một món quà đặc biệt lần đầu công chiếu và dành riêng cho Tân sinh viên khóa 12 từ Đoàn khoa MMT&TT.

Các bạn Tân sinh viên hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, những vấn đề còn băn khoăn hoặc những phần giao lưu ấn tượng để cùng tạo Chất riêng của khoa MMT&TT nhé.

Mọi thắc mắc, các bạn có thể gửi tại fanpage https://www.facebook.com/uit.nc/ 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here