Trang chủ Đời sống sinh viên Chương trình Sinh viên

Đoàn khoa MMT&TT – Lá cờ đầu trong phong trào tại UIT năm học 2017-2018

0

Sau một năm học với nhiều đổi mới tích cực, Đoàn khoa MMT&TT đã bắt đầu khẳng định được vai trò tiên phong của mình trong việc là Đơn vị Xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên sinh viên, là người bạn đồng hành thân thiết của sinh viên khoa MMT&TT cũng như sinh viên UIT.  

Với định hướng đẩy mạnh các hoạt động học thuật, rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội, kết nối doanh nghiệp – cựu sinh viên, trong năm học 2017-2018, Đoàn khoa đã tiếp tục có những bước chuyển mình tích cực trong các hoạt động.

Tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn-Hội năm học 2017-2018 ngày 20/10/2018, Đoàn khoa MMT&TT vinh dự nhận Bằng khen của Thành Đoàn TP.HCMCờ thi đua của Đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong năm học 2017-2018 tại UIT. Đó là kết quả của sự nỗ lực hết mình và tâm huyết vì chất lượng hoạt động và tinh thần gắn kết của Ban chấp hành Đoàn khoa MMT&TT cũng như tất cả đoàn viên, sinh viên khoa MMT&TT với sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ các đơn vị, đối tác.

Đoàn khoa MMT&TT nhận Bằng khen Thành Đoàn và Lá cờ đầu UIT

2 công trình thanh niên phục vụ sinh viên được nghiệm thu

Kho tài liệu số MMT&TT

Nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm các nguồn tài liệu học tập, tham khảo, Đoàn khoa đã xây dựng chuyên trang Kho tài liệu số MMT&TT đặt tại địa chỉ https://hoctap.suctremmt.com và chính thức ra mắt từ cuối năm 2017. Kho tài liệu số hiện tại với hàng trăm tài liệu, bài giảng, đề thi tham khảo được chia sẻ và đóng góp từ các bạn sinh viên khoa MMT&TT cũng như từ quý thầy cô. Chuyên trang này đã hỗ trợ rất lớn cho các bạn sinh viên UIT trong việc học tập, nghiên cứu, đặc biệt là vào các mùa thi giữa kỳ, cuối kỳ,…

Giao diện website Kho tài liệu số MMT&TT, ra mắt từ cuối năm 2017

Không gian Sách Sức trẻ MMT&TT

Ngoài ra, để khuyến khích Văn hóa đọc trong sinh viên khoa, với sự hợp tác cùng đối tác NEO Training Center, Đoàn khoa MMT&TT đã xây dựng Không gian sách Sức trẻ MMT&TT với hơn 200 đầu sách về các thể loại khác nhau như Giáo trình, sách về Tuổi trẻ và Kỹ năng sống, trải nghiệm, tiểu thuyết, truyện ngắn, tản văn,… Tủ sách nhận được nhiều đóng góp và trao đổi sách từ các bạn đoàn viên tại khoa, các thầy cô, anh chị cán bộ Đoàn Hội tại UIT.

Ra mắt không gian Sách Sức trẻ MMT&TT tháng 11/2017

10 sự kiện tiêu biểu năm học 2017-2018

Đoàn khoa luôn chú trọng đầu tư cho các hoạt động học thuật, phát triển kỹ năng cho sinh viên trong và ngoài khoa xuyên suốt năm học. Điển hình là các cuộc thi, ngày hội công nghệ lớn, các chương trình kết nối doanh nghiệp, cuộc thi về kỹ năng.

Cùng điểm lại 10 sự kiện tiêu biểu của Đoàn khoa MMT&TT trong năm học 2017-2018.

1. Ngày hội bảo mật và An toàn thông tin SEC Day 2018

Ngày hội Bảo mật và An toàn thông tin SEC Day lần 2 năm 2018

2. Cuộc thi Hành trình thực tế VNU Tour lần 6 – năm 2017

Vòng loại VNU Tour mùa thứ 6 – năm 2017 (Kết hợp cùng Đoàn khoa CNPM)

3. Cuộc thi học thuật UIT Hacking Contest 2017

4. Chương trình học bổng “Tiếp lửa Sức trẻ MMT&TT” lần 2 – năm 2018

Trao 8 suất học bổng trị giá 3.000.000 đ/suất cho các sinh viên nghị lực của khoa

5. Chương trình  “Trung thu yêu thương” 2017

Đoàn khoa MMT&TT phối hợp cùng Đoàn khối Cán bộ trẻ tổ chức Trung thu yêu thương 2017

6. 3 chương trình Company Tour – Tham quan doanh nghiệp

Chương trình VNG Tour lần 2 năm 2017

7. Ra mắt Ban học tập Đoàn khoa và chuỗi Training

Ban học tập Đoàn khoa được thành lập từ ngày 28/9/2017

8. Ký kết hợp tác cùng NEO Training Center

Ký kết hợp tác cùng NEO Training Center với nhiều ưu đãi cho sinh viên khoa

9. Chuỗi tập huấn – giao lưu “Sức trẻ MMT&TT” mùa 2

Các chương trình giao lưu, tập huấn “Sức trẻ MMT&TT”

10. Ra mắt danh hiệu “Sao của Tháng”

Vinh danh Sao của Tháng

Đoàn khoa MMT&TT trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm ủng hộ từ Ban chủ nhiệm khoa, Đoàn trường, các đơn vị bạn như Đoàn khoa CNPM, Đoàn khối Cán bộ trẻ; các đối tác, đơn vị đồng hành như Trung tâm NEO Training Center, Volanalysis; quý doanh nghiệp: Trung tâm An ninh mạng Viettel, Trung tâm CNTT – Ngân hàng Nam Á, quý công ty PwC, E-CQ, VNG, Beesight Soft, S3 Corp, IMT Solution, Singalarity, KDDI, TMA Solutions, …

Chúc toàn thể các bạn cán bộ đoàn, đoàn viên và sinh viên khoa MMT&TT luôn duy trì tinh thần của sức trẻ, phát huy hơn nữa tính tiên phong của mình trong năm học mới 2018-2019.

Ban Thường vụ Đoàn khoa

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version