Vào 10h sáng Thứ 7 ngày 18/11/2017, Ban Thường vụ Đoàn khoa đã tổ chức buổi họp mặt với 14 Tân bí thư chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 để chuẩn bị khởi động cho nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đoàn khoa chủ trì buổi họp mặt.

Các chi Đoàn khóa 2016 – 2017 cùng chia sẻ

Tại buổi họp mặt, đại diện các chi đoàn đã có dịp giao lưu, gặp gỡ với nhau để chuẩn bị cho sự hợp tác trong năm học. Qua đó, Đoàn khoa cũng đã thống nhất với các chi Đoàn về những quy ước chung khi làm việc để tạo được sự thống nhất và góp phần xây dựng phong cách cán bộ Đoàn tại khoa MMT&TT mang tính chuyên nghiệp, tận tâm như việc đúng giờ đến từng phút trong các buổi họp, vai trò cầu nối và lắng nghe của các Bí thư chi Đoàn, bên cạnh đó là triển khai các hoạt động tháng 11-12định hướng các hoạt động trong năm của các chi Đoàn,…

Trúc Như, bí thư chi Đoàn MMTT2017 cùng chia sẻ về thời gian học quân sự

Các chi Đoàn cũng chia sẻ về tình hình chuẩn bị tổ chức Sinh hoạt chi Đoàn chủ điểm lần 1 với nhiều hình thức khác nhau đồng thời chia sẻ những cảm nhận những ngày nhận nhiệm vụ đầu tiên. Các bạn bí thư chi Đoàn khóa 2017 cũng có mặt đầy đủ, chia sẻ lại tình hình học Quân sự của các bạn tại sinh viên tại Trung tâm GDQP-ANSV.

Anh Nguyễn Thanh Hòa – Bí thư Đoàn khoa MMT&TT trao tặng danh hiệu Sao của Tháng 10 cho Hồng Sơn.

Tại buổi họp mặt, Đoàn khoa cũng đa vinh danh Nguyễn Hồng Sơn – gương mặt Sao của tháng 10/2017 với những đóng góp tích cực trong các hoạt động học thuật.

Các Bí thư chi Đoàn và Đoàn khoa cùng chụp ảnh lưu niệm với Biểu tượng khoa Mạng

Buổi họp mặt đã diễn ra trong 120 phút với không khí thân mật, gần gũi và chia sẻ chân thành để chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo trong năm học 2017-2018 của Đoàn khoa MMT&TT.

Tin ảnh: Duy Lâm – Hòa Nguyễn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here