Cover

Nếu một món ăn ngon là sản phẩm của người đầu bếp tài ba, một toà nhà đẹp là kết tinh lao động của biết bao nhiêu công nhân xây dựng, thì một bản CV đẹp, rõ ràng sẽ là một minh chứng tuyệt vời cho những nỗ lực của cá nhân mỗi người.
Trong thời đại hội nhập, người người viết CV Tiếng Anh, nhà nhà tuyển dụng CV Tiếng Anh thì làm sao để có một bản CV thật đẹp và “chất” trong mắt nhà tuyển dụng, để chứng minh và bộc lộ được hết các kỹ năng, phẩm chất của bạn là chuyện không hề dễ dàng. Hơn nữa, khi được mời phỏng vấn, được đối diện với những ông chủ tương lai, bạn sẽ phải làm gì để chỉ trong 30 giây đầu khiến họ thích bạn và sau 15 phút phỏng vấn thì họ sẽ thấy được bạn là người họ tìm kiếm?
Hãy đến với chúng tôi vào thứ sáu 29/05/2015,  Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông, trường ĐH Công Nghệ Thông Tin – ĐH Quốc Gia HCM sẽ kết hợp với JOLO English Center tổ chức buổi hội thảo “Master your English in job hunting: CV and Interviews” để giúp bạn có cái nhìn chung và cung cấp tất cả những bí quyết viết CV chuyên nghiệp & phỏng vấn ấn tượng.

>>> Thông tin diễn giả:
Hội thảo có sự tham gia của diễn giả:
Mr. Jacques Souliere – Academic Director of JOLO English
Ms. Bui Thi Le Hang – CEO of JOLO English

Link đăng ký hội thảo: http://goo.gl/forms/KNbZpwGnmu
>>> Thông tin chi tiết:

+ Thời gian: 8:00 – 11:00 am ngày 29/05/2015
+ Địa điểm: Hội trường nhà E – ĐH Công Nghệ Thông Tin – ĐH Quốc Gia HCM
+ Hotline: 090 369 9719 – 0987960930

JOLO_ENGLISH

 Đoàn Khoa Mạng máy tính & Truyền thông

Thông tin về đơn vị phối hợp tổ chức:

JOLO Education là thương hiệu trực thuộc GLN International Education – Hệ thống trung tâm luyện thi IELTS và cung cấp các khóa học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. JOLO Education kế thừa và phát huy những điểm mạnh của GLN như hệ thống tổ chức lớp học ưu việt, hệ thống tư vấn viên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu luyện thi IELTS và Tiếng Anh Giao Tiếp tổng quát của học viên.

Được thành lập từ năm 2008, GLN International Education nhanh chóng vươn tầm trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS. Chặng đường 7 năm nỗ lực không ngừng đã mang lại cho GLN nhiều thành quả: Năm 2012 đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 do tổ chức Bureau Veritas Certification – Anh quốc công nhận; năm 2013 trở thành đối tác bạc của Hội đồng Anh và là đối tác quan trọng của IDP trong việc đăng ký thi IELTS tại miền Bắc. Với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại 5 chi nhánh Keangnam, Tràng Thi, Nguyễn Thị Định Trần Đại Nghĩa và Võ Văn Tần, GLN đã giúp hơn 35.000 học viên cải thiện trình độ tiếng Anh, trong đó có hơn 1000 học viên đạt điểm IELTS từ 7.0 trở lên. Hiện tại, các trung tâm tiếp nhận hàng ngàn học viên đăng ký mới mỗi tháng.

Các chương trình đào tạo của JOLO rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu học của tất cả học viên ở nhiều lứa tuổi và trình độ. Các khoá học tiếng Anh Tổng Quát cho người lớn, tiếng Anh trẻ em, và đặc biệt là chương trình luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL và tư vấn du học đã nhanh chóng trở thành những dịch vụ chiến lược và làm nên tên tuổi của chúng tôi.

Website: http://jolo.edu.vn/vi/

TP Hồ Chí Minh:

Văn Phòng JOLO Võ Văn Tần

Địa chỉ: Lầu 1, số 62 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Tel: (ĐT: 08 39308959)

UPDATE:
TÀI LIỆU VỀ VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG ANH SỬ DỤNG TRONG BUỔI HỘI THẢO
BTC Hội thảo xin gửi tài liệu viết CV và phỏng vấn bằng tiếng Anh do Thầy Jacques Souliere gửi.

Tải về